Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Wryst trình làng đồng hồ dành cho sự kiện đua xe Isle of Man TT

An Hi BY An Hi
0
comments
11 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng Wryst tiếp tục tài trợ cho giải đua xe Isle of Man TT vào năm 2018 và trình làng phiên bản đồng hồ đặc biệt lấy cảm hứng từ cuộc đua này

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng Wryst lại tiếp tục tài trợ cho giải đua xe Isle of Man TT trong năm 2018 này, và theo đó, hãng cũng trình làng phiên bản đồng hồ đặc biệt lấy cảm hứng từ cuộc đua này. Từ ngày 26/5 đến ngày 8/6, những tay đua đầu tiên vượt qua khu vực núi Snaefell dài 37 dặm sẽ được tặng một chiếc đồng hồ Wryst Isle of Man TT khi đến đích.

1

Những tay đua nhanh nhất quanh khu vực núi Snaefell dài 37 dặm huyền thoại sẽ được tặng chiếc đồng hồ Wryst Isle of Man TT khi đến đích 

Wryst lần đầu tiên thiết lập quan hệ đối tác với sự kiện này vào năm 2015. Với hàng ngàn người hâm mộ tới tham gia, đặc biệt là sự kiện chính vào Thứ Bảy hàng tuần, sự kiện Isle of Man năm nay chắc chắn sẽ rất hoành tráng. Việc bổ sung chiếc đồng hồ đặc biệt này chắc chắn sẽ rất phù hợp và làm tăng độ nóng của sự kiện.

Chiếc đồng hồ Wryst Isle of Man TT phiên bản đặc biệt chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ xe thể thao vì nhiều lý do, trong đó quan trọng nhất là phần thiết kế. Không chỉ là tác phẩm nghệ thuật của người nghệ nhân, mẫu đồng hồ này còn tự hào khi mang trong mình giá trị tình cảm giữa thương hiệu và giải đua xe nổi tiếng thế giới này.

2

 Mặt đáy của đồng hồ 

Thực tế, chiếc đồng hồ này đặc biệt đến nỗi còn được đưa vào như một phần giải thưởng dành cho các vận động viên. Người chiến thắng trong mỗi vòng đua sẽ được tặng một chiếc đồng hồ, được đặt trong chiếc hộp gỗ xinh đẹp với lớp lót bằng da được in nhãn hiệu TT. Cả chiếc hộp và đồng hồ đều tỏ rõ sự kính trọng rõ ràng với sự kiện này, trở thành một chiếc đồng hồ kỳ diệu cho các tay đua và người hâm mộ.

Phiên bản đặc biệt của TT Wryst không chỉ hấp dẫn ở vẻ bề ngoài. Đồng hồ được bảo vệ bởi lớp phủ DLC trên bộ vỏ, núm vặn được vặn xoáy vào thân máy và khóa dây được khắc tên thương hiệu. Những chi tiết này giúp chiếc đồng hồ có độ bền cao, cùng khả năng chống trầy xước phù hợp để phục vụ các tay đua. Mặt số Chronograph được bảo vệ bởi lớp kính sapphire dày 2mm với lớp phủ chống loá. Ba dây đeo kim loại đi kèm giúp người đeo có thể linh hoạt lựa chọn.

3

 Những người chiến thắng của mỗi đường đua sẽ được tặng chiếc đồng hồ đặt trong một chiếc hộp bằng gỗ xinh đẹp với lớp lót bằng da được in nhãn hiệu TT

Về mặt thẩm mỹ, chiếc đồng hồ Wryst Isle of Man TT có mặt số khiến chúng ta lập tức gợi đến các cuộc đua xe. Vật liệu và màu sắc khác nhau được sử dụng lấy cảm hứng từ bảng điều khiển xe đua, kết hợp với dây đeo kim loại có kích thước 24mm mang đến cảm giác chắc chắn và cực kỳ mạnh mẽ.

Bộ máy Chronograph được bao bọc trong bộ vỏ kiểu cách, có kích thước 50mm thu hút sự chú ý ngay lập tức. Tất cả các chi tiết, từ mặt kính chống lóa đến các chi tiết được chạm khắc trên mặt đáy, đều mang tới phong cách năng động mà chắc chắn sẽ được những người hâm mộ đua xe ưa chuộng. Chiếc đồng hồ Wryst Isle of Man TT được bán độc quyền trực tuyến và có giá 965 USD.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading