Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Villeret Women Quantième Phases de Lune: Món quà Valentine kiều diễm từ Blancpain

0
comments
3 tháng trước

 Kết hợp từ hai tính năng phức tạp mang tính điểm nhấn từ hãng, chiếc đồng hồ nữ mới thuộc dòng Villeret của Blancpain là xứng đáng là biểu tượng về độ xa xỉ với phần lớn những phiên kim cương chất lượng cao cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Cái tài tình từ Blancpain là họ đã đem đến cho phái nữ những chiếc đồng hồ đậm chất nữ tính mà vẫn đảm bảo sự phức tạp vốn chỉ có trên những chiếc đồng hồ cơ. Bên trong cỗ máy Villeret Women Quantième Phases de Lune phô bày hai tính năng là một bộ máy cơ học đang đập chính xác và bền bỉ. Đặc biệt, nhân ngày 14-2 sắp đến, Blancpain có tung ra phiên bản đặc biệt Valentine’s Day của mẫu đồng hồ này, lấy những tông màu ngọt ngào như hồng làm điểm nhấn. Hơn nữa, chỉ có 99 chiếc đồng hồ dành cho 99 quý cô được Blacnpain tiến hành sản xuất.

Blancpain-Villeret-Women-Quantieme-Phases-de-Lune-5

 Chỉ có 99 chiếc đồng hồ Villeret Quantième Phases de Lune được sản xuất với mức giá bán lẻ là 22.900 CHF

Cỗ máy Villeret Quantième Phases de Lune Valentine’s Day xuất hiện với bộ vỏ khung bằng vàng hồng có kích thước 33mm (phiên bản năm 2018 có kích thước 29,2mm), đã được đính tổng cộng 64 viên kim cương brilliant-cut. So với những phiên bản trước, phiên bản giới hạn ngày Valentine 2019 nhà sản xuất đã đính kim cương ở cả phần càng nối dây, mà không chỉ ở vị trí vành bezel.

Blancpain-Villeret-Women-Quantieme-Phases-de-Lune-6

 Villeret Quantième Phases de Lune Valentine’s Day xuất hiện với bộ vỏ khung bằng vàng hồng có kích thước 33mm

Được chế tác thủ công từ chất liệu khảm trai với tông màu trắng, mặt số của chiếc đồng hồ Valentine’s Day có khả năng tỏa ra ánh sáng lấp lánh. Bốn cọc chỉ giờ số La Mã bằng vàng hồng được đính nổi tại các vị trí XII, III, VI, IX xen kẽ 8 cọc số kim cương đem lại cái nhìn cổ điển cho cả mẫu đồng hồ. Với phiên bản đặc biệt nhân ngày Valentine sắp tới, nhà sản xuất Blancpain đã đính ngay trên đầu kim báo ngày một trái tim tráng men đỏ sáng rỡ trong khi kim giây được chế tác thành hình mũi tên của vị thần tình yêu Cupid. Trên nền mặt số khảm trai thoáng đãng được thiết kế theo phong cách mở của Villeret Quantième Phases de Lune Valentine’s Day là bộ hiển thị Lịch tuần trăng nằm tại vòng cung góc 6 giờ.

Blancpain-Villeret-Women-Quantieme-Phases-de-Lune-3

 Bộ hiển thị Lịch tuần trăng nằm tại vòng cung góc 6 giờ

Mang đến điểm độc đáo của riêng nhà Blancpain, mặt trăng nhỏ trên cỗ máy này đã được điểm lên bằng hình ảnh của mặt người với cặp lông mi cong vuốt và đôi môi chúm chím nhẹ nhàng duyên dáng. Điều khiển hoạt động của Lịch tuần trăng trên cỗ máy này là hệ thống 59 bánh răng thuộc bộ máy bên dưới mặt số. Chu kỳ của mặt trăng được hãng tính toán trọn vẹn trong vòng 29,5 ngày, điều ngày đồng nghĩa là trên quay số của bộ máy sẽ là sự có mặt của cả hai mặt trăng vàng đã được gia cố thủ công. Cơ chế Lịch tuần trăng sẽ tự động dịch chuyển vào 6 giờ tối hàng ngày.

Blancpain-Villeret-Women-Quantieme-Phases-de-Lune-1

 Bốn cọc chỉ giờ số La Mã bằng vàng hồng được đính nổi tại các vị trí XII, III, VI, IX xen kẽ 8 cọc số kim cương

Là một chiếc đồng hồ nữ nhưng vẫn đầy phức tạp như nhiều mẫu đồng hồ cơ học khác, Villeret Quantième Phases de Lune Valentine’s Day sử dụng năng lượng lấy từ bộ máy tự động caliber 913QL với đường kính 23,7mm. Dây tóc hiện tại trong bộ máy 913QL nay đã được nâng cấp với chất liệu silicon bắt nhịp hoàn hảo cùng bánh xe cân bằng Glucydur, vít điều chỉnh siêu nhỏ bằng vàng. Tất cả điều trên khiến cỗ máy gồm 246 bộ phận này có thể gia tăng hiệu suất trong suốt 40 giờ hoạt động bền bỉ và vẫn có khả năng chống chống sốc hay là kháng từ ưu việt.

Với mặt đáy bằng kính sapphire, người hâm mộ đồng hồ cũng có thể quan sát kỹ lượng rotor kích thước lớn trong chất liệu vàng hồng. Bên trên rotor là hình ảnh những mũi tên tình yêu của thần Cupid. Bên dưới là những cầu nối dẹt đã được trang trí từ hệ thống vân Côtes de Genève còn tấm khung chính gồm rất nhiều vân tròn đồng đều.

Blancpain-Villeret-Women-Quantieme-Phases-de-Lune-4

 Villeret Quantième Phases de Lune Valentine’s Day sử dụng năng lượng lấy từ bộ máy tự động caliber 913QL với đường kính 23,7mm

Bắt nhịp xu hướng tự động chuyển đổi dây đeo hiện nay với đại diện lớn là Catier, Blancpain cũng tích hợp hệ thống riêng mang tên DIY trên chiếc đồng hồ Villeret Quantième Phases de Lune. Người dùng chỉ cần trượt nhẹ đinh ốc nhỏ có chữ JB ở càng nối dây, giờ đây chính những quý cô cũng có thể tự mình thay đổi dây đeo cho đồng hồ - điều mà trước đây chúng ta đều phải mang ra các cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp.

Chỉ có 99 chiếc đồng hồ Villeret Quantième Phases de Lune được sản xuất với mức giá bán lẻ là 22.900 CHF.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading