Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

TRIWA Humanium Metal - Đồng hồ làm từ súng!

An Hi BY An Hi
0
comments
10 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Dự án mới nhất từ thương hiệu ​​Triwa là chiếc đồng hồ mang thông điệp ý nghĩa khi được chế tác hoàn toàn từ các bộ phận của vũ khí bất hợp pháp

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

TRIWA là thương hiệu đồng hồ giá cả phải chăng đến từ Thụy Điển, được người tiêu dùng vùng Bắc Âu lựa chọn là hãng đồng hồ siêu chất lượng trong tầm giá dưới 500 USD.  Mới đây, hãng đồng hồ đã gọi vốn cho sản phẩm "TRIWA Humanium Metal", hợp tác cùng Humanium Metal Initiative trên Kickstarter.

Humanium-39D-2_copy

Đồng hồ TRIWA Humanium Metal

Humanium Metal là một tổ chức phân phối các vật liệu được tái chế từ vũ khí bất hợp pháp bị tịch thu ở "El Salvador và nhiều khu vực xảy ra xung đột khác". Ý tưởng ban đầu của Humanium Metal là biến những công cụ giết chóc thành những sản phẩm vô hại và hữu dụng, nhằm phản đối việc buôn bán, vận chuyển vũ khí trái phép, qua đó, giảm số lượng súng bất hợp pháp trên thế giới.

humanium-pipeline

Chiếc đồng hồ có vẻ ngoài thô mộc này có bộ bỏ được chế tạo từ chất liệu "Humanium"

Chiếc đồng hồ có vẻ ngoài thô mộc này có bộ bỏ được chế tạo từ "Humanium" - là chất liệu được tạo ra từ quá trình tan chảy những bộ phận của các vũ khí bị tịch thu. TRIWA quảng cáo rằng "chất lượng của chất liệu này tương đương với thép không gỉ 316L".  TRIWA Humanium Metal có hai tùy chọn kích thước là 34mm và 39mm với mặt số trắng hoặc xám.

Mặt số đồng hồ được bao phủ bởi lớp kính sapphire dạng vòm cùng thiết kế chữ số và chỉ báo giờ mang phong cách giống của Panerai. TRIWA Humanium Metal sử dụng máy quartz do Miyota Nhật Bản chế tạo. Đi kèm đồng hồ là dây đeo từ vải tái chế hoặc da thuộc tự nhiên. Khả năng chống nước của đồng hồ là 100m.

humanium-39d-1_1

Trong giai đoạn gọi vốn trên Kickstarter, chiếc đồng hồ này có giá 229 USD

Ngoài ra, TRIWA cam kết sẽ trích 15% từ việc bán đồng hồ TRIWA Humanium Metal để đóng góp vào công cuộc tái chế vũ khí thành những sản phẩm có ích cho con người. Trong giai đoạn gọi vốn trên Kickstarter, chiếc đồng hồ này có giá 229 USD, sau ngày 2/8/2018, giá của mẫu sẽ tăng lên 299 USD.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading