Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Tissot ra mắt đồng hồ lặn mới giá phải chăng dưới 1000 USD

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Để đáp ứng nhu cầu lặn biển cùng với chiếc đồng hồ bền bỉ mà lại có giá phải chăng của nhiều khách hàng, Tissot ra mắt dòng hồ lặn mới mang tên Seastar 1000 Chronograph

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Có một thực tế là nhiều thương hiệu chế tạo đồng hồ cho mục đích lặn biển, tuy nhiên với mức giá đắt đỏ thì những cỗ máy thời gian này lại không khuyến khích người ta sử dụng đúng với mục đích ấy. Trước thực tế nan giải này, Seastar chính là câu trả lời của Tissot.

Dòng đồng hồ tầm trung này chính là giải pháp dành cho các quý ông đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn Thụy Sĩ. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2010, Seastar luôn được Tissot cải tiến vài lần và cho ra đời nhiều biến thể mới như phần vỏ thô hơn, kim đồng hồ lớn hơn và kích thước cũng được mở rộng.

Đúng như tên gọi "Seastar", chiếc đồng hồ này được tạo ra để tỏa sáng dưới nước. Không chỉ có khả năng chống nước ấn tượng mà dòng đồng hồ này còn sở hữu nhiều tính năng vô cùng hữu ích. Mới đây, thương hiệu này tiếp tục trình làng thêm phiên bản Seastar mới mang tên Seastar 1000 Chronograph.

 

T120_417_11_051_00

Tissot 1000 Seastar chronograph phiên bản màu đen

Đồng hồ Seastar 1000 Chronograph có thể cùng người đeo ở tới độ sâu tới 300m. Vỏ đồng hồ từ thép không gì 316L được trang bị thang đo 60 phút trên vành bezel giúp thợ lặn dễ dàng theo dõi lượng oxy còn lại.

Vạch chia phút cũng được tách thành hai phần riêng biệt: vạch một phút trước mốc 20 phút và vạch 5 phút sau mốc 20 phút. Kim giờ và kim phút được phủ chất phát quang để phát ra ánh sáng xanh thẳm trong bóng đêm, giúp cho việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn.

T120_417_11_041_00

Tissot 1000 Seastar chronograph phiên bản màu xanh

Một trong những điểm nhấn thiết kế của Tissot Seastar là mặt đồng hồ màu xanh cực đẹp, gợi đến hình ảnh của đại dương xanh thẳm. Một biểu tượng khác cũng đáng chú ý chính là hình một chú cá ngựa được khắc trên vỏ đồng hồ.

Tissot-Seastar-1000-Chron

Một hình ảnh khác cũng đáng chú ý chính là hình một chú cá ngựa được khắc trên vỏ đồng hồ.

 

Trong thế giới đồng hồ, chronograph luôn được xem là tính năng quan trọng thứ hai (đứng đầu là GMT) và Tissot đã không hề làm chúng ta thất vọng khi kết hợp tính năng này vào chiếc Seastar. Với các phiên bản Tissot Seastar mới, người dùng có thể đo thời gian lên đến 30 phút. Cửa sổ ngày ở vị trí 4 giờ cũng góp phần hoàn thiện các tính năng phức tạp bên trong chiếc đồng hồ, khiến Tissot Seastar 1000 Chronograph trở thành một phụ kiện hữu ích dành cho mọi quý ông.

Tissot Seastar 1000 Chronograph được trang bị bộ máy quartz bên trong và có mức giá rất phải chăng, chỉ từ 760 USD đến 910 USD, một khoản tiền xứng với chất lượng và trình độ chế tác.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading