Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Tiểu sử nghệ nhân đồng hồ Rexhep Rexhepi

0
comments
1 năm trước

(Tudiendongho.vn) - Theo như nghệ nhân chế tác đồng hồ đương đại Kari Voutilainen thì chàng trai Rexhep Rexhepi là tuýp người trẻ tài năng đã và đang đóng góp vào sự phát triển của nền công nghiệp đồng hồ thế giới

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Sinh năm 1987, Rexhep Rexhepi đã sớm tiếp cận đến những chiếc đồng hồ cao cấp bậc nhấc của Patek Philippe khi mới 14 tuổi. Ạnh mong muốn cháy bỏng một ngày nào đó được đưa những nguyên lí, cơ chế hoạt động phức tạp mới vào đồng hồ.

Rexhep Rexhepi

 Rexhep Rexhepi

Hơn một thập kỉ học hỏi và trau dồi kiến thức với những ngày mộng mơ về một tương lai được xây dựng bằng chính bàn tay mình, Rexhep Rexhepi đã biến nó thành hiện thực. Mục tiêu của anh rất đơn giản: Thể hiện những tinh hoa truyền thống sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ bằng phong cách hiện đại của thế kỉ 21.

3 năm sau khi Rexhep Rexhepi giới thiệu AkriviA, anh đã có những thành công nhất định. Hiện tại, khu chế tác của thương hiệu AkriviA đã được chuyển tới vùng cận Geneva với diện tích hơn 250m vuông.

Em trai của Rexhep Rexhepi là Xhevdet Rexhepi đã gia nhập AkriviA đầu năm 2016 sau khi tốt nghiệp Trường đồng hồ Geneva.

AkriviA Tourbillon Jumphour

 AkriviA Tourbillon Jumping Hour

Sau chiếc đồng hồ Tourbillon Chronograph đơn nút đầu tiên, AkriviA đã cho ra mắt những có chế mới như giờ nhảy (Jumping Hour) trên mặt số hiển thị dạng Regulator.

Có thể chúng ta sẽ nhận thấy đồng hồ của Rexhep Rexhepi có hơi hướng của Patek Philippe hay FP Journe, tuy nhiên với những chuyên gia thì đồng hồ AkriviA phản ánh sức trẻ và sự sáng tạo nhiều hơn.

Có thể nói, AkriviA chính là thành quả của sự luyện tập chăm chỉ đạt đến tầm điêu luyện trong chế tác và những sự sáng tạo không giới hạn trong thiết kế.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading