Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Thương hiệu Corum ra thông báo rút khỏi Baselworld 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
5 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Mới đây, thương hiệu đồng hồ Corum đã chính thức thông báo rằng sẽ không tham gia Baselworld vào năm 2019

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Cách đây 2 tháng, Tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới Swatch đã gây chấn động thế giới đồng hồ khi đưa ra thông báo sẽ không tham gia Triển lãm Baselworld kể từ năm 2019. Một vài tuần sau, thương hiệu Raymond Weil có trụ sở tại Geneva cũng ra quyết định tương tự. Và bây giờ, sau 62 năm tham gia triển lãm đồng hồ quốc tế lớn nhất thế giới, thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ Corum cũng quyết định "quay lưng" lại với Baselworld.

corum-quitte-baselworld-cover_crop_1396x781

Thương hiệu Corum ra thông báo rút khỏi Baselworld 2019 

Jérôme Biard, Giám đốc điều hành của Corum nói: "Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và đạt thành công đưa Corum trở lại vị trí đỉnh vinh quang như ngày hôm nay, giống như ngày bạn thấy thương hiệu ở vị trí đầu tiên khi tham gia hội chợ đồng hồ Basel. Ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi hiện nay là nhà bán lẻ, người tiêu dùng cuối cùng và nhà báo là người có ảnh hưởng đối với thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi cần thay đổi khái niệm và đầu tư ngân sách mà chúng tôi đã phân bổ cho loại sự kiện này theo một cách khác ".

dsc06073-1555

 

Từ nay trở đi, công ty có trụ sở tại La Chaux-de-Fonds - Corum sẽ tập trung vào đối tượng khách hàng và những người yêu đồng hồ của thương hiệu hơn. Để làm như vậy, chiến lược của hãng trong năm 2019 và 2020 sẽ tập trung vào việc tổ chức nhiều sự kiện thân mật và nhắm tới mục tiêu khách hàng tốt hơn trên ba châu lục.

Trong kỳ triển lãm Baselworld 2018 (diễn ra vào 22-27/3/2018), số lượng khách tham quan vẫn ổn định, tuy nhiên số ngày diễn ra sự kiện đã được rút ngắn hai ngày so với các kỳ triển lãm trước đó. Bên cạnh đó, số lượng các nhà trưng bày giảm một nửa (còn có 650 thương hiệu) so với năm 2017, nguyên nhân phần lớn là do các thương hiệu đổ lỗi cho chi phí cao và lợi nhuận không đủ.

Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ mà thương hiệu Corum mang tới Baselworld 2018 tại đây.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading