Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Thanh lịch cùng bộ sưu tập đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Bộ sưu tập Patrimony, với những chiếc đồng hồ phức tạp và cổ điển mang lại sự tinh tế dành riêng cho những dân chơi sành sỏi

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Từ điển Đồng hồ giới thiệu tới bạn đọc 3 cỗ máy thời gian phức tạp và cổ điển của Vacheron Constantin mang lại sự tinh tế thanh lịch dành cho những người sành sỏi nhất.

Patrimony manual-winding, hours and minutes, Calibre 1400

Bộ vỏ khá mỏng 6.8mm của đồng hồ khá phù hợp với đặc trưng thiết kế riêng, như kim phút cong trôi trên mặt số được bao bọc bởi lớp kính sapphire vòm thanh lịch. Bất chấp những giới hạn và thách thức thẩm mỹ của thiết kế khác biệt này, chiếc đồng hồ này mang mức dự trữ năng lượng 40 giờ.

vac-patrimony_manual_wind

Vacheron Constantin Patrimony lên dây cót tay

Tinh thần chế tác in-house cũng được phản ánh qua cọc số vàng kiểu gậy đan xen với cọc số dạng nón ở các góc 1/4, hòa với mốc chỉ phút kiểu “ngọc trai” mang dấu ấn của bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Patrimony chưa từng được tô điểm với màu xanh thẳm. Hiệu ứng hoàn thiện tia mặt trời tạo ra một vầng hào quang đầy cuốn hút cho mặt số mang sắc xanh thẳm của bầu trời đêm.

Khóa cài trên dây cá sấu hòa cùng màu con dấu của Vacheron Constantin luôn được nhận dạng bởi những người chơi sành sỏi. Nắp đáy nguyên khối có thể được cá nhân hóa tùy theo ý thích để khiến chiếc đồng hồ này là người đồng hành cho mọi khoảnh khắc tôn quý và đáng trân trọng.

Bộ máy calibre 1400 luôn chứng tỏ sự hiệu quả với chỉ 98 chi tiết được hoàn thiện tinh tế trong cỗ máy dày 2.6mm. Song hành với tốc độ dao động 28,800 đảm bảo sự chính xác hàng đầu.

Patrimony self-winding hours, minutes, seconds and date, Calibre 2450 Q6

Với những ai thích sự thuận tiện của bộ máy tự lên cót, Vacheron Constantin giới thiệu phiên bản mang sắc xanh tương tự có tính năng hiển thị giờ, phút và giây, cùng với cửa sổ chỉ ngày. Chiếc đồng hồ này khẳng định sự tinh tế qua nắp đáy trong suốt để lộ bộ máy Calibre 2460 Q6 được cấu thành từ 196 chi tiết, bao gồm con lắc dao động bằng vàng hồng 22K.

Chất lượng hoàn thiện của bộ máy xuất sắc nâng tầm trải nghiệm cho người đeo với dây da cá sấu và khóa cài phản ánh phong cách vượt thời gian được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ của những năm 1950.

vac-patrimony_self_winding_blue_dial_85180-000r-b515_r

Calibre 2460 Q6 được cấu thành từ 196 chi tiết, bao gồm con lắc dao động bằng vàng hồng 22K 

Dao động ở tần số 28,800 dao động/giờ – sự thỏa hiệp tốt nhất giữa tính chính xác và độ bộ bền, cỗ máy Calibre 2460 Q6 có mức dự trữ năng lượng 40 giờ.

Mức độ hoàn thiện đáp ứng những tiêu chuẩn thủ công cao nhất được lưu giữ bởi Vacheron Constantin. Đánh bóng, giũa, chà bóng và vát cạnh, những bánh răng của từng bánh xe, trục và góc sắc phản ánh những giá trị của vẻ đẹp tiềm ẩn.

Patrimony retrograde day-date, self-winding, Calibre 2460 R31R7/2

Vừa nguyên bản vừa phức tạp, kiểu hiển thị kim retrograde của chiếc Patrimony retrograde day-date là mang đến sự thư thái mỗi khi quan sát sự chuyển giao vào những ngày 31 của tháng này sang ngày 1 của tháng kia, ở từ Chủ Nhật tới Thứ Hai.

vac-patrimony_retrograde_

Vacheron Constantin Patrimony retrograde day-date

Với kích thước 42.5mm x 9.7mm, cỗ máy thời gian này mang dấu ấn của những người nghệ nhân tài ba với kho tàng kỹ thuật vô giá để chế tác nên tỉ lệ hoàn hảo cho bộ sưu tập Patrimony.

Chỉ với một núm vặn duy nhất cho mọi chức năng, hãng đã loại bỏ mọi sự rườm rà để đảm bảo những đường cong mượt mà cho bộ vỏ vốn đã đi vào lịch sử của ngành công nghiệp. Dây da cá sấu đính kèm với khóa bấm đảm bảo sự liền mạch của một phong cách lịch lãm từ năm 1950.

Bộ máy tự lên cót Calibre 2460 R31R7/2 được hiển thị qua nắp lưng bằng kính sapphire trong suốt. 276 chi tiết hoạt động bên trong khối thể tích dày 5.4mm, trong khi vẫn đảm bảo sự bền bỉ và mức dự trữ năng lượng tối ưu.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading