Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

TAG Heuer ra mắt mẫu Carrera lấy cảm hứng từ đội bóng Manchester United

An Hi BY An Hi
0
comments
7 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Lấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa thương hiệu với đội bóng Manchester United, TAG Heuer cho ra mắt chiếc đồng hồ Carrera mới.

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Trong những năm gần đây, TAG Heuer đã tăng cường hỗ trợ các giải đấu bóng đá trên toàn thế giới. LVMH -  ông trùm của những thương hiệu nổi tiếng, trong đó có TAG Heuer cũng trở thành nhà cung cấp đồng hồ bấm giờ chính thức cho các tổ chức bóng đá như LaLiga ở Tây Ban Nha, Bundesliga Đức, Giải Ngoại hạng Anh , Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc Super League, Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp, AFC (Asian Cup), Copa Libertadores, đội tuyển quốc gia Úc Caltex Socceroos, Major League Soccer tại Hoa Kỳ và Manchester United - đội bóng nổi tiếng và có giá trị nhất trên thế giới hiện nay.

TAG-Heuer-Carrera-Heuer-0

TAG Heuer ra mắt chiếc Carrera lấy cảm hứng từ đội bóng Manchester United

Lấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa thương hiệu với đội bóng Manchester United, TAG Heuer cho ra mắt chiếc đồng hồ Carrera mới. Khi nhìn vào mẫu đồng hồ này, điều đầu tiên bạn thấy chính là sắc đỏ tươi của dây đeo, kim đồng hồ và chỉ báo phút được lấy từ màu đồng phục đặc trưng của đội bóng.

Trên vành bezel bằng thép là thang đo tachymeter in dòng chữ nổi bật Manchester United tại vị trí từ 12 giờ đến 2 giờ. Những dấu hiệu khác của Quỷ đỏ trên đồng hồ bao gồm biểu tượng của đội bóng trên mặt số giây nhỏ tại góc 9 giờ và một biểu tượng được đóng dấu trên bộ vỏ bằng thép không gỉ ở mặt đáy.

TAGHeuer_CarreraMU_CAR201

Trên vành bezel bằng thép là thang đo tachymeter in dòng chữ nổi bật Manchester United

Lớp kính sapphire hình vòm được phủ lớp phản quang ở cả hai mặt bao trọn mặt đồng hồ có thiết kế skeleton hiển thị 3 mặt số phụ mạ rhodium (bộ đếm 30 phút tại góc 12 giờ, 12 giờ ở vị trí 6 giờ, và mặt số giây nhỏ ở góc 9 giờ). Ngày được chỉ báo qua một cửa sổ ở góc từ 3 đến 4 giờ.

TAGHeuer_CarreraMU_CAR201

TAG Heuer Manchester United Carrera Heuer Calibre 01 có giá 5,750USD

Vỏ đồng hồ từ thép được hoàn thiện chải xước, kim giờ và phút được đánh bóng, vát cạnh để mang lại khả năng hiển thị tốt hơn và phủ thêm chất phát quang Super-LumiNova màu đỏ. Các chữ số cũng được mạ rhodium nhưng được phủ đầy chất phát quang Super-Luminova màu trắng .

TAG Heuer Manchester United Carrera Heuer Calibre 01 đi kèm với dây đeo cao su màu đỏ đục lỗ và có giá 5,750 USD.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading