Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Swatch Group tổ chức triển lãm riêng cùng thời điểm Baselworld 2019?

An Hi BY An Hi
0
comments
5 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Theo nguồn tin của Reuters, tập đoàn Swatch sẽ tổ chức triển lãm riêng tại Zurich trong những ngày Baselworld 2019 diễn ra

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Mới đây, một nhà bán lẻ được tập đoàn Swatch gửi lời mời tham gia triển lãm đã chuyển thư mời này đến Reuters. Theo thư mời thì từ ngày 19 – 26/03/2019, tập đoàn Swatch sẽ tổ chức triển lãm riêng tại Zurich thay cho Basel.

Theo Reuters, “Tập đoàn Swatch, từng tuyên bố rời khỏi Baselworld vào đầu năm 2018, đã gửi lá thư có dòng chữ ‘Time to Move’ để mời các đại diện đến thành phố Zurich tham dự màn trình diễn của những thương hiệu danh giá nhất từ Swatch như Harry WinstonBlancpain, Jaquet Droz, Glashuette Original và Omega.” 

Tin đồn kiểu này từng nổi lên xoay quanh việc tập đoàn Swatch sẽ tổ chức hội chợ của riêng mình sau khi rời khỏi Baselworld vào đầu năm nay, nhưng ít ai nghĩ rằng tập đoàn sẽ tổ chức cùng thời điểm với triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới như vậy. Cụ thể, thời điểm tổ chức triển lãm riêng của tập đoàn Swatch là từ ngày 19 – 26/03/2019, gần như trùng hoàn toàn với thời điểm BaselWorld diễn ra (từ ngày 21 – 26/03/2019).

sihh-and-baselworld-join-

Sự kiện Baselworld

Đặc biệt, giới truyền thông vẫn chưa nhận được lời mời từ Swatch, trong khi tập đoàn cũng từ chối trả lời chất vấn từ Reuters. Điều này có thể có nghĩa là triển lãm “Time to Move” chỉ tập trung vào các nhà bán lẻ, và mỗi thương hiệu sẽ giới thiệu tác phẩm của mình với truyền thông một thời gian sau đó.

BW2018_H1_0_SSC_Q4Q5952_0

Breguet sẽ không còn xuất hiện tại Baselworld

Với việc Swatch rút khỏi cuộc triển lãm đồng hồ lớn nhất thê giới và việc SIHH cùng Baselworld sẽ diễn ra nối tiếp sau năm 2020, có vẻ như ngành công nghiệp đồng hồ đang trên bờ vực của một cuộc đại cải cách.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading