Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

SIHH và BaselWorld sẽ được tổ chức nối tiếp nhau từ năm 2020

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Mới đây, ban tổ chức của SIHH và BaselWorld đã thông báo rằng bắt đầu từ năm 2020, hai triển lãm lớn của ngành đồng hồ sẽ được tổ chức nối tiếp nhau

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Mới đây, ban tổ chức của SIHHBaselWorld đã thông báo rằng bắt đầu từ năm 2020, hai triển lãm lớn của ngành đồng hồ sẽ được tổ chức nối tiếp nhau. Cả hai sự kiện sẽ diễn ra tại các thành phố chủ nhà truyền thống của Thụy Sĩ: Geneva với SIHH và Basel cho BaselWorld. Theo đó, các sự kiện sẽ diễn ra từ 26 tháng 4 đến 29 tháng 4 cho SIHH 2020 và 30 tháng 4 đến 5 tháng 5 cho BaselWorld 2020.

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh có nhiều sự thay đổi lớn ảnh hưởng đến cả hai sự kiện lớn này. Như Từ điển đồng hồ đã đưa tin hồi tháng 7, Tập đoàn Swatch đã gây sốc khi rút tất cả các thương hiệu của mình khỏi sự kiện BaselWorld ngay lập tức, trong khi SIHH chứng kiến sự ra đi của 2 thương hiệu nổi tiếng Richard MilleAudemars Piguet từ năm 2020 trở đi.

Mặc dù Tập đoàn Swatch rất lạc quan về việc họ sẽ trở lại các sự kiện trong tương lai gần, vẫn có nhiều lý do cho triển vọng sáng sủa cho hai sự kiện lớn khi cùng kết hợp tổ chức cùng nhau để tạo nên những sự phát triển hứa hẹn hơn. Và cuối cùng tập đoàn MCH (ban tổ chức của BaselWorld) cuối cùng đã sẵn sàng ra thông báo này từ năm 2019 trở đi. 

SIHH-2018-Salon-Internati

SIHH

Thị hiếu đồng hồ xa xỉ toàn cầu, chiến thuật phân phối và mạng lưới bán hàng, cũng như các ưu tiên của các công ty đồng hồ đã phát triển và sự thay đổi nhanh chóng của kinh tế toàn cầu, khiến các thương hiệu đồng hồ và các nhà tổ chức hội chợ phải suy nghĩ nhiều. Audemars Piguet, Richard Mille và Swatch Group, cho đến nay, tất cả đều lựa chọn con đường phát triển riêng, liệu quyết định này sẽ suôn sẻ hay gập ghềnh, chỉ có thời gian mới có thể trả lời vì điều đó thực sự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cả trong và ngoài tầm kiểm soát của họ.

Baselworld-2018-Ambient-B

Baselworld

Người giành được nhiều lợi ích của sự thay đổi này chắn chắn vẫn là những người tham dự: khi chỉ phải đi du lịch khắp thế giới một lần thay vì hai lần, đây cũng là một cứu cánh lớn cho các nhà phân phối, đại diện thương hiệu, cũng như với phương tiện truyền thông. Vô số nhà triển lãm BaselWorld đã nỗ lực rất nhiều để có thể tham dự  tại Geneva vào tháng 1 trong SIHH. 

Baselworld-2017-aBlogtoWa

Hai hội chợ đồng hồ nổi tiếng thế giới đã được hợp nhất cho đến năm 2024. 

Tóm lại, Baselworld 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5 tại Basel, Thụy Sĩ và SIHH 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 29 tháng 4 tại Geneva. Hai hội chợ đồng hồ nổi tiếng thế giới sẽ được hợp nhất cho đến năm 2024. 

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading