Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

SevenFriday ra mắt đồng hồ có bộ vỏ từ carbon mang tên S3/02

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - SevenFriday vừa cho ra mắt S3/02 – phiên bản S-series đầu tiên với chất liệu Carbon đương đại, giới hạn 777 chiếc trên toàn thế giới

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Chiếc đồng hồ SevenFriday S3 / 02 Carbon Off Series mới là sản phẩm kết hợp giữa SevenFriday và công ty thiết kế nổi tiếng Ares Design – một chuyên gia đích thực về phủ sợi Carbon trên các thiết kế ô tô thể thao hay trên các siêu phẩm xe đua, đặc biệt là Land Rover Defender.

De-SevenFriday-S302-Carbo

Nguồn cảm hứng của S3/02 đến trực tiếp từ chiếc Land Rover Defender

SevenFriday S3/02 Carbon Off Series có vẻ ngoài tương tự như mẫu đồng hồ P3B/03 Yellow hay P3B/06 Red Racing Team nhưng được chế tạo với một mục tiêu khác. Lấy cảm hứng từ những thiết kế nổi tiếng trên cỗ xe Land Rover Defender, S3/02 là thiết kế đầu tiên đưa Carbon trở thành tâm điểm, với toàn bộ vòng đai xung quanh và phần vỏ được tạo nên từ Carbon, mang lại cho người đeo cảm giác hoàn toàn khác biệt với trọng lượng nhẹ hơn, thoải mái hơn.

SevenFriday-S302-Carbon-O

Dòng sản phẩm Carbon Off Series mới của SevenFriday S3 / 02 chỉ được sản xuất duy nhất 777 chiếc trên toàn thế giới

Dòng sản phẩm Carbon Off Series mới của SevenFriday S3/02 sở hữu kích thước 47,6 x 47 mm và sẽ chỉ được sản xuất duy nhất 777 chiếc trên toàn thế giới. Bộ vỏ Carbon được kết hợp hoàn hảo với bộ dây cao su xanh gân đen, vừa tối ưu tính thẩm mỹ, vừa tạo độ ôm vừa vặn.

SevenFriday-S302-Carbon-O

S3/02 có khả năng  dự trữ năng lượng 40 giờ. 

Đồng hồ màu đen/xanh có kim giờ màu trắng ở giữa mặt số. Kim phút màu bạc được phủ màu trắng và các cọc số được phủ chất phát quang màu trắng trên vòng số đen mờ. Trên mặt số phụ tại góc 7 giờ, người đeo có thể quan sát bộ máy Miyota 82S5 chuyển động nhịp nhàng ẩn sau viền đĩa đa lớp.

S3/02 có khả năng dự trữ năng lượng 40 giờ. Chip NFC được đặt trong quả cầu ở mặt sau của bộ vỏ được dùng như kí hiệu chứng nhận xác thực. Con chip này hoạt động đồng bộ với Ứng dụng SevenFriday chạy trên iOS và Android và có thể được xác minh ở Trạm đăng ký NFC tại các đại lý chính thức. Mẫu đồng hồ này có mức giá khoảng 1.700 EUR.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading