Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Sao World Cup và những chiếc đồng hồ của họ

9 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Hãy cùng soi những chiếc đồng hồ trên cổ tay các danh thủ trên toàn thế giới

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Chỉ còn một ngày nữa là World Cup 2018 sẽ bắt đầu, đây cũng là đại lễ hội của tín đồ túc cầu giáo trên toàn thế giới. Trong một tháng tới đây, 32 đội tuyển đến từ 32 quốc gia sẽ có mặt tại Nga để giành chiếc cúp gianh giá nhất. Và đây cũng là dịp để chúng ta soi đồng hồ trên cổ tay của những danh thủ.

Cristiano Ronaldo

Jacob and Co4

Là đại sứ thương hiệu của Jacob & Co, tất nhiên Ronaldo thường xuyên xuất hiện với đồng hồ của thương hiệu này 

Cái tên đầu tiên chúng ta phải nhắc tới ở kỳ World Cup này chắc chắn phải là Cristiano Ronaldo. Anh có phải là cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay hay không, cái này chúng ta tạm không nói tới. Tuy nhiên, gu thời trang của siêu sao này thì chắc chắn nổi bật nhất mùa World Cup.

Ronaldo là đại sứ thương hiệu của Jacob & Co, vậy nên việc anh xuất hiện với những mẫu đồng hồ của thương hiệu này là chuyện quá bình thường. Giá thành của những chiếc đồng hồ như vậy trải dài từ vài chục ngàn đô, cho tới cả trăm ngàn đô. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì anh còn sở hữu nhiều mẫu đồng hồ khác.

Ronaldo

Ronaldo mới xuất hiện với một chiếc Big Bang Tourbillon 

Chiếc đồng hồ tôi muốn nhắc tới ở đây chính là Hublot Big Bang Big Date Tourbillion. Như chúng ta cũng đã biết, Hublot từ lâu đã là nhà tài trợ đồng hồ chính của World Cup. Vì vậy, việc Ronaldo đeo một chiếc Hublot tới dự World Cup là điều hết sức hợp lý.

Lionel Messi

Messi

Messi đeo trên tay chiếc Royal Oak phiên bản đặc biệt dành riêng cho mình 

Cái tên duy nhất có thể sánh ngang được với Ronaldo chắc chắn phải là Messi. Tuy nhiên, khác với đối thủ của mình, Messi thiên về những mẫu đồng hồ truyền thống hơn, ít nổi bật hơn. Trên tay của anh là chiếc Royal Oak Leo Messi Chronograph, được thương hiệu Audemars Piguet sản xuất dành riêng cho danh thủ này.

Mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc, với chất liệu Platinum. Đặc biệt hơn, mẫu đồng hồ này còn sử dụng vành bezel được làm từ tantalum. Đây là chất liệu đặc biệt thường được sử dụng trên vành bezel của Royal Oak, với khả năng chống xước và chống mài mòn hoàn hảo.

Mats Hummels

Hummels

 Mats Hummels xuất hiện tại sự kiện của TAG Heuer với chiếc Monaco

Mats Hummels có lẽ đã rất hài lòng với kỳ World Cup đại thắng 4 năm trước, và anh hẳn cũng rất nóng lòng muốn lặp lại lịch sử đó. Anh nổi tiếng với những đường chuyền chính xác, và sự chính xác đó cũng xuất hiện bên trong chiếc đồng hồ TAG Heuer Monaco Calibre 11.

Mặt số vuông đã trở thành biểu tượng của dòng đồng hồ Monaco - cùng tên với thành phố Monaco, một trong những thành phố đẹp nhất thế giới. Đây là chiếc đồng hồ Chronograph tự động mặt vuông đầu tiên, và cũng là chiếc đồng hồ vỏ vuông đầu tiên có khả năng chống nước.

Antoine Griezmann

Griezmann

 Griezmann đeo trên tay chiếc Nautilus vàng hồng

Tiền đạo của đội tuyển Pháp có gu ăn mặc cực kỳ thanh lịch, và đi kèm với đó là một chiếc đồng hồ huyền thoại của Patek Philippe. Nautilus của Patek Philippe thì ai cũng biết rồi, chiếc đồng hồ này có thể phù hợp với bất cứ ai, bất cứ trang phục nào.

Mohamed Salah

Salah z

Salah xuất hiện với chiếc UR-105 

Ngôi sao đang nổi này đang rất muốn chứng minh khả năng của mình, và cả của cả đội tuyển trong kỳ World Cup tới đây. Còn trên tay anh? Đó là chiếc Urwerk UR-105 với thiết kế cực kỳ ấn tượng: nắp lật và cơ chế giờ xoay đặc biệt của Urwerk.

Virgil Van Dijk

Van Dijk z

Van Dijk đeo trên tay chiếc Aquanaut 

Van Dijk cũng giống như Griezmann, anh là một người yêu thích thương hiệu Patek Philippe. Tuy nhiên, nếu Griezmann đeo trên tay mẫu Nautilus nổi tiếng, Van Dijk lại đeo một thiết kế mạnh mẽ, mới lạ hơn - Aquanaut.

Andrés Iniesta

iniesta

 Iniesta với chiếc TAG Heuer Connected Modular 45

Danh thủ xuất hiện cuối cùng trong bài viết này là Iniesta. Trên tay anh là một chiếc đồng hồ của thương hiệu TAG Heuer: mẫu TAG Heuer Connected Modular 45.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading