Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Romain Jerome ra mắt đồng hồ ARRAW 6919 tại SIHH 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Romain Jerome đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên được làm bằng vật liệu từ chính bề mặt của mặt trăng - ARRAW 6919, xuất hiện trong triển lãm đồng hồ SIHH lần thứ 29

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Ngày 20/7/1969, tàu vũ trụ Apollo 11 đã hạ cánh thành công, lần đầu tiên đưa con người lên mặt trăng. Sáu giờ sau khi hạ cánh, du hành gia Armstrong lần đầu tiên bước lên bề mặt mặt trăng, trở thành một huyền thoại trên toàn thế giới.

50 năm sau (1969- 2019), để kỷ niệm cột mốc quan trọng này của nhân loại, thương hiệu Romain Jerome đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên được làm bằng vật liệu từ chính bề mặt của mặt trăng - ARRAW 6919, xuất hiện trong triển lãm đồng hồ SIHH lần thứ 29.

RJ the ARRAW 6919-horz

 ARRAW 6919 có sẵn trong ba vật liệu khác nhau

ARRAW 6919 vừa mang tính gây ngạc nhiên vừa giàu tính thẩm mỹ. Bộ máy tự lên dây cót SW-280 đã được các kỹ sư của RJ sửa đổi để phù hợp với cơ chế lịch tuần trăng được cấp bằng sáng chế cho thấy mặt trăng 3D quay 360 ° trong chu kỳ hoàn chỉnh 29,5 ngày.

Bộ hiển thị giờ và phút ở trung tâm của bộ máy cũng chỉ báo vị trí của trái đất. Tất cả các cài đặt (thời gian, dấu hiệu mặt trăng, ngày) được thực hiện thông qua núm vặn. Cửa sổ ngày được đặt tại góc 3 giờ có thể được đọc với + 4 /-4 khi mặt trăng nằm giữa mặt trăng lồi và lưỡi liềm đầu tiên.

rj_launches_the_arraw_691

Bộ vỏ 45 mm của ARRAW biểu tượng được lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ

Lần đầu tiên, thiết kế bộ vỏ 45 mm của ARRAW biểu tượng được lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ. Vành bezel được chế tạo bằng vật liệu composite siêu nhẹ và cứng kết hợp kính acrylic hiệu suất cao và các bộ phận từ tàu vũ trụ Apollo 11.

Vật liệu đầu tiên được tạo ra bởi RJ được cố định vào bộ vỏ bằng lưới kim loại, lấy cảm hứng từ mô-đun điều khiển con tàu Apollo 11. ARRAW 6919 có sẵn trong ba vật liệu khác nhau: titan 5 lớp được đánh bóng và hoàn thiện nhám, gốm và vàng đỏ 5N +. Đồng hồ có khả năng kháng nước lên đến 100 mét.

rj

ARRAW 6919 được trang bị hệ thống dây đeo ARRAW có thể hoán đổi

ARRAW 6919 được trang bị hệ thống dây đeo ARRAW có thể hoán đổi, cho phép dây đeo được tháo ra với một nút bấm đơn giản bằng cách ấn đồng thời vào hai ốc vít.

Trên đồng hồ, một đòn bẩy giải phóng dây đeo từ khóa triển khai mà không cần phải sử dụng bất kỳ công cụ nào. Dây đeo polyamide có khả năng chống nước cao, không thấm nước nhờ lớp cao su màu đen. Các hoa văn chạm khắc gợi nhớ những bước chân đầu tiên mang tính biểu tượng lên mặt trăng.

“RJ đã tạo ra ARRAW 6919 như một sự tôn vinh đến sứ mệnh của Apollo 11. Chiếc đồng hồ độc đáo này phản ánh khát vọng liên tục khám phá những điều mới mẻ và thể hiện cam kết của chúng tôi để khám phá những gì tinh tế và khác biệt, được chiếu sáng bởi bàn tay của các nghệ nhân của chúng tôi. Mỗi phiên bản được giới hạn độc quyền 100 chiếc,” Marco Tedeschi - CEO và Giám đốc sáng tạo của RJ cho biết.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading