Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Richard Mille ra mắt bộ sưu tập đồng hồ mới Bonbon với những gam màu ấn tượng

An Hi BY An Hi
0
comments
4 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Năm nay, đến với SIHH 2019, Richard Mille mang tới bộ sưu tập Richard Mille Bonbon gồm tất cả 10 mẫu với những gam màu ấn tượng

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Góp mặt tại sự kiện SIHH lần cuối cùng, Richard Mille một lần nữa khiến giới mộ điệu phải trầm trồ trước sự sáng tạo không ngừng nghỉ của hãng khi đem đến một loạt đồng hồ đầy màu sắc. Lấy cảm hứng từ màu sắc mùa hè lễ hội và tình yêu của kẹo và trái cây, thương hiệu Richard Mille đã mang tới SIHH 2019 bộ sưu tập Bonbon vô cùng sinh động.

feat-e1547532345749

Richard Mille đã mang tới SIHH 2019 bộ sưu tập Bonbon vô cùng sinh động

Bộ sưu tập Richard Mille Bonbon gồm tất cả 10 mẫu, mỗi mẫu được sản xuất giới hạn 30 chiếc. Những mẫu đồng hồ mới này được trang bị những bộ vỏ từ gốm ceramic hai tông màu làm nổi bật lên những chi tiết tráng men Grand Feu hay Titanium cấp độ 5 mạ Chrome đen tạo nên lớp vỏ kẹo ngọt thơm. Những hiệu ứng thị giác này được tô điểm bởi hiệu ứng đánh phay mờ khác nhau trên vỏ gốm ceramic TZP mang tới màu sắc rực rỡ và được sử dụng trong suốt bộ sưu tập.

aa

RM 07-03 Cupcake, RM 07-03 Marsmallow, RM 07-03 Myrtille (Blueberry)

Tất cả 10 mẫu đồng hồ: Sweets (4 phiên bản) và Fruits (6 phiên bản) đều sở hữu bố cục tạo hình tuyệt đẹp và bộ vỏ bằng Carbon TPT kết hợp với Quartz TPT, cùng tấm khung và cầu nối từ titanium. Những cầu nối được tô điểm thêm bằng họa tiết kẹo và trái cây được làm bằng titanium, được điêu khắc thu nhỏ bằng tay, tạo nên một mê cung nhiều màu sắc với kết cấu bề mặt khác nhau.

Từ kẹo dẻo marshmallow, kem sữa trứng, cho đến chiếc kẹo mút giòn tan, hơn 16 loại kẹo khác nhau được sử dụng sản xuất cho dòng Fruits, nhằm tôn vinh những cám dỗ ngọt ngào. Có tổng cộng 6 hương vị ngon lành khác nhau được đặt tên cho chiếc đồng hồ: RM 16-01 Lemon và Strawberry, RM 07-03 Blueberry và Litchi , RM 37-01 Kiwi và Cherry.

Untitled

RM 16-01 Lemon, RM 16-01 Liquorice,  RM 16-01 Strawberry 

Với dòng Sweets, các mẫu đồng hồ được "phù phép" bằng sự điêu luyện trong kĩ thuật tráng men khiến người đeo cảm nhận được sự mềm mại của lớp nhân, giòn tan của lớp vỏ và độ nở của chiếc kẹo mang sự gợi tưởng vô cùng mạnh mẽ tới mọi giác quan.

Thay vì các kỹ thuật hoàn thiện men truyền thống, thương hiệu RM đã chọn hiệu ứng đánh phay mờ khác nhau để mang lại kết cấu mềm mại, gợi nhớ đến thứ đồ ngọt thật. Ngoài ra, mặt đáy không được tráng men mà tạo từ  nhiều tấm được nối với nhau để tạo lớp, giống như thứ mà chúng ta thường thấy trong bánh kẹo thủ công.

Bằng cách kết hợp các biểu tượng ngọt ngào trên chiếc đồng hồ sang trọng tinh tế, Richard Mille một lần nữa phá vỡ các quy ước, áp dụng khoa học ứng dụng về vật liệu và kết cấu để tạo ra một thế giới bao la những chiếc đồng hồ ngọt ngào.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading