Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Richard Mille khai trương cửa hàng lớn nhất thế giới ở New York

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Thương hiệu Richard Mille vừa khai trương cửa hàng lớn nhất thế giới ở trung tâm Manhattan, thành phố New York.

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Richard Mille vừa khai trương cửa hàng lớn nhất thế giới tại Manhattan - Trái tim của New York với diện tích 390 mét vuông. Cửa hàng này được xây dựng tại khu Billionaire’s Row, nằm trên đường 57 của Manhattan, một trong những khu vực sầm uất, sở hữu nhiều tòa nhà chọc trời ở New York.

Richard-Mille-New-York-Bo

Richard Mille khai trương cửa hàng lớn nhất thế giới ở New York 

Đắm mình trong ánh sáng tự nhiên phong phú, cửa hàng thứ chín của Richard Mille ở Mỹ đại diện cho một tiêu chuẩn kiến trúc mới của thương hiệu cao cấp với lối thiết kế đương đại. Tổng cộng 24 tấm kính lớn với khối lượng 17.000 tấn được khắc riêng và sắp xếp ba chiều để tạo thành một tác phẩm điêu khắc độc đáo. 

Bức tường kính hai tầng trong suốt được chiếu sáng bởi đèn LED 156 feet, mang đến diện mạo rực rỡ cho tòa tháp cao nhất ở Tây bán cầu.

Richard-Mille-New-York-Bo

Cabin và trục của thang máy cũng được thiết kế trong suốt

Cabin và trục của thang máy cũng được thiết kế trong suốt để khách hàng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ sự hoạt động của máy móc bên trong. Được bao bọc trong các tấm kính ba lớp cong với lớp ốp kim loại được hoàn thiện chải xước, đánh bóng và vát giống như hộp đựng của Richard Mille, thang máy được chiếu sáng lung linh tạo ra các ảo ảnh như những viên nang đang trôi nổi.

Quầy bar được đặt ở tầng giữa, phòng tư vấn VIP, nơi trưng bày đồng hồ tự động và đồng hồ nữ của thương hiệu cùng sảnh khách đều nhìn ra đường 57, tạo nên không gian lý tưởng cho khách hàng của Richard Mille khi mua sắm tại cửa hàng.

Richard-Mille-New-York-Bo

Cửa hàng Richard Mille ở thành phố New York mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy từ 10:00 sáng đến 6:00 tối .

Được thiết kế bởi đội ngũ in-house của Richard Mille ở Paris và được xây dựng bởi TPG Architecture ở New York cùng Viridis of Norwalk, Connecticut, cửa hàng Richard Mille ở thành phố New York mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy từ 10:00 sáng đến 6:00 tối .

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading