Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

OMEGA làm mới bộ sưu tập Seamaster Diver 300M với phiên bản từ gốm ceramic và titanium

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Omega đã làm mới bộ sưu tập Seamaster Diver 300M biểu tượng của mình khi tích hợp nhiều chất liệu và công nghệ hiện đại của thương hiệu

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Omega Seamaster là một trong những bộ sưu tập lâu đời bậc nhất của Omega và luôn nhận được sự yêu mến của công chúng. Mới đây, Omega đã làm mới bộ sưu tập Seamaster Diver 300M biểu tượng khi tích hợp nhiều chất liệu và công nghệ hiện đại của thương hiệu, với một phiên bản hoàn toàn mới, vô cùng táo bạo được chế tác từ gốm ceramic đen và titanium. Sự kết hợp sắc sảo này mang lại vẻ ngoài tuyệt vời cũng như sức mạnh và chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mới đầy thú vị.

Với kích thước 43.5 mm, chiếc đồng hồ nổi bật với bộ vỏ gốm đen được đánh bóng hoàn hảo kết hợp cùng nắp đáy bằng chất liệu titanium cấp độ 5. Vành bezel cũng được chế tác bằng titanium cấp độ 5 với vòng bằng gốm ceramic màu đen và thang lặn bằng men trắng.

omega_2

OMEGA làm mới bộ sưu tập Seamaster Diver 300M với phiên bản từ gốm ceramic và titanium

Trên mặt số bằng gốm đen là họa tiết gợn sóng nổi tiếng của Diver 300M được khắc laser tinh xảo. Tuy nhiên, không giống như những phiên bản còn lại của bộ sưu tập, những vân sóng này sẽ được khắc nổi để tạo hiệu ứng độc đáo cho chiếc đồng hồ. Ngoài ra, trên mặt số còn có bộ kim và vạch chỉ giờ mạ PVD được phủ đầy chất phát quang Super Luminova màu trắng.

210.92.44.20.01.001_back

Mặt đáy đồng hồ 

Phần nắp đáy đồng hồ bằng titan được thiết kế với hệ thống Naiad Lock để giữ cho các chữ khắc trên nắp đáy ở đúng vị trí hoàn hảo. Với mặt kính sapphire trên nắp đáy giúp người đeo dễ dàng chiêm ngưỡng bộ máy Omega Master Chronometer Calibre 8806 đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi METAS - một tiêu chuẩn cao nhất trong ngành chế tác đồng hồ về độ chính xác, hiệu suất và kháng từ.

Bản nâng cấp Seamaster tuyệt đẹp này đi kèm dây đeo cao su màu đen cùng khóa bằng gốm đen, được bán với giá 8.100 USD.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading