Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Những mẫu đồng hồ siêu mỏng dành cho quý ông lịch lãm

An Hi BY An Hi
0
comments
8 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Từ điển Đồng hồ sẽ điểm qua những mẫu đồng hồ siêu mỏng hoàn hảo dành cho các quý ông lịch lãm

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Trong thời gian gần đây, xu hướng đồng hồ siêu mỏng đang dần quay trở lại. Không chỉ có lợi thế mang lại sự thoải mái cho người sở hữu, đồng hồ siêu mỏng ghi điểm nhờ đáp ứng được sở thích của những khách hàng thích vẻ đẹp đơn giản.

Rất nhiều các thương hiệu đồng hồ đầu tư vào nghiên cứu và sản xuất các mẫu đồng hồ siêu mỏng, có thể kể đến những thương hiệu truyền thống lâu đời như Citizen, PiagetZenith .... Để có được chiếc đồng hồ siêu mỏng đảm bảo độ bền và chính xác, các nhà sản xuất đồng hồ, bộ máy phải nghiên cứu kỹ lưỡng hơn, dùng những vật liệu đắt tiền hơn, đầu tư thiết bị để sản xuất những bộ phận nhỏ hơn bình thường. Đó chính là lý do đồng hồ siêu mỏng thường đắt tiền hơn đồng hồ có độ dày bình thường và được đánh giá cao hơn về mặt đẳng cấp. 

Trong bài viết dưới đây, Từ điển Đồng hồ sẽ điểm qua những mẫu đồng hồ siêu mỏng hoàn hảo dành cho các quý ông lịch lãm.

Đồng hồ Christopher Ward C5 Slimline

Nhiều mẫu đồng hồ phải sử dụng các bộ máy được sản xuất riêng (đi kèm với đó là giá tiền) để đạt được vẻ ngoài mỏng manh, tuy nhiên điều này là không bắt buộc. Mẫu C5 Slimline của thương hiệu Christopher Ward có trụ sở tại Anh chỉ có giá 313 USD, được trang bị bộ máy lên dây cót bằng tay Sellita SW200-1 mỏng nhưng vô cùng mạnh mẽ.

super-slim-watch-gear-pat

Đồng hồ Christopher Ward C5 Slimline có giá 313 USD

Cung cấp tính năng hiển thị giờ, phút và kim giây trung tâm, bộ máy SW200-1 chỉ dày 3,35 mm cho phép C5 Slimline có kích thước 40mm dày có 8,55mm. Với mặt số màu xanh lam, xám hoặc trắng thanh lịch và dễ kết hợp, mẫu C5 Slimline là một chiếc đồng hồ tuyệt vời của thương hiệu dành cho các quý ông.

Đồng hồ Junghans Meister Driver Handaufzug

Nhờ sở hữu bộ máy lên dây cót bằng tay là Peseux 7001 thon gọn, thành viên mới nhất nằm trong bộ sưu tập Junghans Meister có chiều dày chỉ 7,3mm. Hơn nữa, chiếc Meister Driver Handaufzug được chế tạo nhằm thể hiện sự tôn kính những chiếc xe của thế kỷ 20 và đồng hồ tốc độ do người sáng lập thương hiệu  tạo ra vào năm 1905.

super-slim-watch-gear-pat

Đồng hồ Junghans Meister Driver Handaufzug có giá 1,290 USD

Khi nhiều chiếc đồng hồ đua bị kẹt trong phong cách giao thoa giữa cái cũ và cái mới, thật tuyệt khi thấy một mẫu đồng hồ đua có bộ máy được trang trí nhiều chi tiết có thiên hướng nghệ thuật hơn.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive One

super-slim-watch-gear-pat

Citizen Eco-Drive One có giá  2,600 USD

Bằng cách tái cơ cấu toàn bộ bộ máy quartz Eco-Drive, Citizen đã tạo ra một bộ máy chạy bằng năng lượng mặt trời chỉ dày 1mm. Toàn bộ vỏ đồng hồ chỉ dày 3mm và được làm từ thép không gỉ đặc biệt cứng và một hợp kim gốm/kim loại độc quyền.

Citizen gọi đây là chiếc đồng hồ chạy bằng ánh sáng mỏng nhất từng được sản xuất, bạn sẽ khó có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mỏng hơn như thế để mua ngày nay.

Đồng hồ Nomos Minimatik

super-slim-watch-gear-pat

Nomos Minimatik có giá 3,680 USD

Minimatik là mẫu đồng đầu tiên của Nomos được trang bị bộ máy tự động siêu mỏng vào năm 2015. Bên trong bộ máy DUW3001 dày 3,2mm là bộ thoát độc quyền của Nomos (một bộ phần phức tạp mà hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ đều mua ở bên ngoài).

Phần còn lại của đồng hồ được thiết kế khá tối giản, với bộ vỏ có kích thước 36mm và dày 8.86mm , đi kèm với mặt số vô cùng gọn gàng và hiện đại.

Đồng hồ Zenith Elite Central Seconds

super-slim-watch-gear-pat

Đồng hồ Zenith Elite Central Seconds có gia 5,800 USD

Sở hữu độ dày 8.15mm, đây không phải là mẫu đồng hồ nhỏ nhất trong danh sách, nhưng Central Seconds tự hào có một bộ máy tự động là Zenith Elite 670, dày 3,47m, có khả năng cung cấp dự trữ năng lượng 50 giờ và cửa sổ ngày tại góc 6 giờ. Với thiết kế bộ vỏ lớn, thu hút, dễ đọc và cân đối (40mm), mẫu đồng hồ này toát lên tính thẩm mỹ cổ điển và mang trong mình những phẩm chất của một chiếc đồng hồ tuyệt vời để đeo hàng ngày.

Đồng hồ Drive de Cartier Extra-Flat

super-slim-watch-gear-pat

Drive de Cartier Extra-Flat có giá 15,600 USD

Sử dụng bộ máy lên dây cót tay dày 2.3mm từ công ty anh em Piaget, Cartier đã tạo nên dòng Drive de Cartier của mình với phiên bản siêu mỏng cực kỳ ấn tượng. Toàn bộ chiếc đồng hồ chỉ dày 6,6mm và có kích thước 38mm. Mặt số được thiết kế theo ký tự La Mã mang tính biểu tượng của Cartier mang đến vẻ ngoài táo bạo và ấn tượng(cũng như bộ vỏ vuông), nhưng việc sở hữu độ mỏng đáng mơ ước và bộ vỏ bằng vàng khiến Drive de Cartier Extra Flat trở thành chiếc đồng hồ thanh lịch tuyệt vời dành riêng cho các quý ông.

Đồng hồ Piaget Altiplano 60

super-slim-watch-gear-patrol-piaget-970x650

Đồng hồ Piaget Altiplano 60 có giá 23,900 USD

Nói về đồng hồ mỏng, không thể không nhắc đến Piaget, thương hiệu kỷ niệm 60 năm ra mắt bộ máy siêu mỏng với các phiên bản đặc biệt. Altiplano 60 Automatic gợi nhớ đến hình ảnh của những chiếc Piaget mỏng thởu ban đầu của những năm 1950 và 60, nhưng lại sở hữu bộ máy bên trong hoàn toàn mới.

1200P là bộ máy tự động được trang bị một micro rotor, có độ dày chỉ 2,35mm. Khi được hoàn thiện, toàn bộ chiếc đồng hồ chỉ có chiều dày 5.64mm, khiến Altiplano 60 trở thành một trong những chiếc đồng hồ tự động mỏng nhất.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading