Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Những mẫu đồng hồ Rolex dành cho nam giới có cổ tay nhỏ

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Dưới đây là một vài lựa chọn đồng hồ Rolex dành cho nam giới có cổ tay nhỏ mà Từ điển Đồng hồ muốn gửi tới bạn đọc để tham khảo

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Trong hơn một thập kỷ qua, Rolex đã dần dần trình làng những phiên bản đồng hồ với kích thước lớn hơn. Bên cạnh sự ra mắt các mẫu hoàn toàn mới như Yacht-Master II, Deepsea và Sky-Dweller, tất cả đều có vỏ lớn hơn 40mm. Không thể quên nhắc tới chiếc Yacht-Master 42 ref. 226659 có kích thước 42mm mà Rolex giới thiệu tại Baselworld 2019.

Rolex cũng ra mắt các phiên bản lớn hơn của Day-Date, Datejust, Oyster Perpetual và Yacht-Master bên cạnh các tùy chọn kích thước nhỏ hơn. Và cuối cùng, Rolex cũng tung ra một số bộ sưu tập như Explorer, Explorer II, Air-KingSea-Dweller với bộ vỏ lớn hơn.

Rolex_Daydate_6611_5D3_9487-2-Edit

 Rolex Day-Date

Đối với người ưa chuộng dòng đồng hồ có kích thước lớn, đây là một tin tốt. Tuy nhiên, đối với những người thích đồng hồ kích thước nhỏ thì điều trên khá vô nghĩa. May mắn thay, vẫn còn đó rất nhiều đồng hồ Rolex tuyệt vời dành cho nam giới có cổ tay nhỏ hơn (một số chiếc trong danh mục hiện tại và một số mẫu đã ngừng sản xuất).

Dưới đây là một vài lựa chọn đồng hồ Rolex dành cho nam giới có cổ tay nhỏ mà Từ điển Đồng hồ muốn gửi tới bạn đọc để tham khảo.

Đồng hồ Rolex 34mm

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex sở hữu bộ vỏ 34mm, bạn là người may mắn vì có khá nhiều chiếc phù hợp để lựa chọn. Chẳng hạn, có những phiên bản cũ hơn của Rolex Air-King có bộ vỏ 34mm (những chiếc này đã được thay thế bằng bản Air-King 40mm lớn hơn).

Mặc dù hầu hết đồng hồ Air-King được chế tác từ thép không gỉ, nhưng thực tế cũng có một vài mẫu Air-King phiên bản hai tông màu được sản xuất. Hơn nữa, trong khi phần lớn các mẫu Air-King là những chiếc đồng hồ đơn giản chỉ hiển thị thời gian, Rolex đã tạo ra một phiên bản hiển thị ngày trên mẫu Air-King.

stainless-steel-rolex-vin

Rolex Air-King 1002

Một lựa chọn khác cho đồng hồ Rolex kích thước 34mm là chiếc Oyster Perpetual. Mẫu Oyster Perpetual hiện đại được chế tạo độc quyền từ thép không gỉ và được trang bị dây đeo Oyster. Tuy nhiên, nếu bạn thích các mẫu Oyster Perpetual cổ điển với bộ vỏ 34mm, có các tùy chọn bằng thép, vàng vàng và hai tông màu thép và vàng dành cho bạn.

Rolex-Air-King-114234-white-gold

Rolex Air-King 114234 white gold 

Một mẫu Rolex khác có bộ vỏ 34mm là Rolex Date. Đừng bị nhầm lẫn với Datejust, Rolex Date luôn là một phiên bản nhỏ hơn một chút vaf hoàn hảo cho những người có cổ tay nhỏ hơn vẫn muốn có chức năng ngày trên đồng hồ Rolex của mình.

Ngày nay, Rolex chỉ làm phiên bản Date 34 hoàn toàn bằng thép không gỉ hoặc bằng thép không gỉ với bộ vỏ bằng vàng trắng. Cũng có những mẫu Date từ vàng và hai tông màu, nhưng những mẫu này đã ngừng sản xuất, sẽ hơi khó khăn khi bạn sẽ phải tìm kiếm chúng trên thị trường hay qua các cửa háng bán đồng hồ cũ.

Đồng hồ Rolex 35mm

Để tìm được một chiếc đồng hồ Rolex lớn hơn và thể thao hơn, phù hợp với cổ tay nhỏ hơn, có một chiếc Yacht-Master cỡ trung với bộ vỏ 35mm phù hợp cho bạn. Mặc dù Rolex không còn sản xuất đồng hồ Yacht-Master với vỏ 35mm (phiên bản nay đã được thay thế bằng Yacht-Master 37 vào năm 2015), nhưng bạn có thể tìm thấy phiên bản đồng hồ này trên thị trường đồng hồ cũ.

Platinum-Rolex-Yacht-Mast

Platinum Rolex Yacht Master

Nổi bật với vành bezel có thể xoay với các chữ số được thiết kế lồi lên, Yacht-Master 35 có nhiều tùy chọn vật liệu, chẳng hạn như thép không gỉ với vành bezel platinum, hai tông màu thép và vàng vàng, và vàng hồng 18k. Được trang bị mặt số theo phong cách Professional quen thuộc với các cọc số phủ đầy chất phát quang và kim Mercedes, Yacht-Master cũng được trang bị cửa sổ ngày để tăng tính thực tế.

Đồng hồ Rolex 36mm

Được coi là kích thước ưa chuộng của Rolex (trong phần lớn lịch sử của mình), một số mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất của Rolex đã được trang bị bộ vỏ 36mm. Và nếu bạn có cổ tay nhỏ, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại đồng hồ Rolex có kích thước 36mm.

Đối với chiếc đồng hồ dành để đeo hàng ngày, bộ sưu tập Datejust 36 mang tính biểu tượng, với nhiều tùy chọn vật liệu, mặt số và vành bezel là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho cả nam và nữ. Bạn có thể lựa chọn phiên bản hoàn toàn bằng thép, được trang bị vành bezel vòm và mặt số đơn giản để hiển thị các chức năng thời gian và ngày tháng nổi tiếng của Rolex. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các phiên bản Datejust đẹp và sang trọng hơn từ vàng, được tô điểm bằng kim cương.

Rolex_Datejust_116200_5D3

Rolex Datejust

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ cao cấp hơn thì Day-Date President là sự lựa chọn hợp lý. Đúng như cái tên Day-Date, Rolex thiết kế một bộ đôi cửa sổ trên mặt số để chỉ ngày trong tháng và thứ trong tuần.

Đặc biệt, Rolex chỉ chế tác Day-Date President từ kim loại quý: như vàng hoặc platinum - nhưng bạn có thể chọn các loại dây đeo kim loại khác nhau bao gồm dây đeo President nổi tiếng, dây Oyster thể thao hơn hoặc dây đeo bằng da cổ điển.

zRolex-DayDate-18238-1164

Rolex Day-Date

Cuối cùng, trong phạm vi đồng hồ Rolex kích thước 36mm, còn có phiên bản cổ điển (hiện đã ngừng sản xuất) của Explorer. Trước khi chuyển sang bộ vỏ 39mm, Rolex luôn chế tạo mẫu Explorer thép không gỉ chỉ hiển thị thời gian với vỏ 36mm, đây là kích thước lý tưởng cho người có cổ tay nhỏ.

Tóm gọn lại, dù cho bạn là người theo phong cách đơn giản, sáng trọng hay hay thể thao, luôn có rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex tuyệt vời dành cho bạn - nam giới có cổ tay nhỏ.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading