Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Liệu ba chiếc đồng hồ Richard Mille của Lý Nhã Kỳ là hàng nhái?

0
comments
5 tháng trước

Có vẻ đây không phải là lần đầu Lý Nhã Kỳ vướng vào việc sử dụng hàng nhái?

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Gần đây, trên trang facebook cá nhân của mình, quý cô hàng hiệu Lý Nhã Kỹ có đăng liên tiếp nhiều bức ảnh đi kèm những chiếc đồng hồ Richard Mille trên tay. Được biệt, Richard Mille chính là thương hiệu chuyên chỉ sản xuất những mẫu đồng hồ độc đáo, có mức giá trên trời, đồng hồ của hãng thường không có giá dưới 100.000 USD.

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-02 Pink Lady trên tay Lỹ Nhã Kỳ trong bức ảnh đăng lên ngày 10/9 đã khiến fan hâm mộ của cô hết sức bất ngờ khi có mức giá đáng kinh ngạc: 1,2 triệu USD (tương đương khoảng 23 tỷ đồng). Đại diện cho những chiếc đồng hồ xa xỉ bậc nhất, cỗ máy Richard Mille RM 07-02 Pink Lady hữu bộ vỏ khung được chế tác từ sapphire cao cấp, đã được “nhuộm hồng” bằng phương pháp oxy hóa hiện đại. Toàn bộ mặt số của Richard Mille RM 07-02 Pink Lady được phủ kín bởi những viên kim cương đẳng cấp có khả năng hấp dẫn mọi quý cô.

Không dừng lại ở Pink Lady, Lý Nhã Kỹ cũng thoải mái khoe thêm 3 mẫu đồng hồ Richard Mille khác trên trang cá nhân. Một mẫu có màu xanh lá trẻ trung, được nhẩm đoán là cỗ máy Richard Mille RM 07-01 Nephrite, một chiếc hiện lên với tông vàng, có thể là cỗ máy Richard Mille RM 07-01 Gold Quartz-TPT . Cỗ máy mới đây nhất có tông màu trắng, và có lẽ cũng thuộc series RM 07.

Ly Nha Ky RM 4

 Cỗ máy Richard Mille thứ 4 của Lỹ Nhã Kỳ?

Tuy nhiên, sự chịu chơi của Lý Nhã Kỳ lại không khỏi khiến nhiều người thắc mắc. Liệu người đẹp có bỏ ra gần 100 tỷ để mua 4 chiếc đồng hồ trông gần giống nhau hay không? Và sau một hồi nghi vấn, nhiều người lại thắc mắc về những chiếc Richard Mille mà Lý Nhã Kỳ đeo có thật sự là hàng chính hãng hay không?

Sở dĩ có nhận định trên bởi cỗ máy Pink Lady mà Lý Nhã Kỳ đeo trên tay quả thực có nhiều chi tiết bất hợp lý. Đặt hai bức ảnh cạnh nhau dường như có 3 điểm bất cập ngay trên mặt số. Tên thương hiệu Richard Mille và dòng chữ Swiss Made màu đen vốn được in ở rìa mặt số, khu vực vành bezel inner giờ đây trong chiếc đồng hồ mà kiều nữ Lý Nhã Kỳ sở hữu lại được chế tác ngay trong mặt số. Đồng thời, nếu theo nguyên tác, tại khu vực ổ đồng hồ (gắn kim với mặt số) sẽ có lỗ trống, thì trong chiếc đồng hồ của Lý Nhã Kỳ thì khu vực này lại được phủ kín kim cương.

Ly Nha Ky RM Pink

 Richard Mille RM 07-02 Pink Lady có mức giá đáng kinh ngạc: 1,2 triệu USD (tương đương khoảng 23 tỷ đồng)

Đến cỗ máy được cho là Richard Mille RM 07-01 Nephrite cũng hơi lệch một điểm so với phiên bản chính hãng. Ví như khu vực vành bezel inner lại có phần lấp lánh kim cương, chứ không phải tông xám của chất liệu.

Ly Nha Ky RM2

 Richard Mille RM 07-01 Nephrite chỉ cung cáp cho các thị trường Trung Đông, Châu Âu và châu Phi 

Để ý cả cỗ máy có trong tông vàng: Richard Mille RM 07-01 Gold Quartz-TPT trên tay Lý Nhã Kỳ, có thể dễ dàng nhận ra, khu vực sơn mài trung tâm mặt số đáng lý nên có tông màu trắng bạc đã chuyển sang màu đen mất rồi.

Ly Nha Ky RM 03

 Richard Mille RM 07-01 Gold Quartz-TPT trên tay Lý Nhã Kỳ liệu có phải một phiên bản khác?

Điều gì đã xảy ra với những chiếc đồng hồ xa xỉ Richard Mille trên tay Lý Nhã Kỳ? Theo ý kiến các bạn thì sao?

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading