Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Jaeger-LeCoultre ra mắt chương trình bảo hành quốc tế 8 năm cho đồng hồ

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Jaeger-LeCoultre vừa ra mắt chương trình Chăm sóc bảo hành quốc tế 8 năm cho tất cả đồng hồ của hãng

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Bắt đầu từ ngày 15/5, khách hàng của thương hiệu Jaeger-LeCoultre có thể đăng ký thông tin đồng hồ để bàn và đồng hồ đeo tay của họ trên nền tảng trực tuyến chuyên dụng có tên là "Jaeger-LeCoultre Care". Nền tảng này cho phép khách hàng của quản lý bộ sưu tập và được hưởng những dịch vụ bảo dưỡng với yêu cầu cá nhân một cách chuyên nghiệp nhất.

Đây là một động thái đáng kể nhất của Jaeger-LeCoultre khi tăng cam kết bảo hành lên tới 8 năm. Hiện nay, mức bảo hành đồng hồ phổ biến là 5 năm với đồng hồ Omega, Rolex Ulysse Nardin.

Thời hạn của chương trình "Bảo hành quốc tế có giới hạn" của Jaeger-LeCoultre sẽ được kéo dài đến 8 năm: cụ thể, từ 2 đến 8 năm đối với tất cả đồng hồ và từ 3 đến 8 năm đối với đồng hồ Atmos.

Jaeger-LeCoultre-Care-Program-2019

 Jaeger-LeCoultre vừa ra mắt chương trình Chăm sóc bảo hành quốc tế 8 năm

Có thể thấy, động thái này của Jaeger-LeCoultre phù hợp với sự phát triển nhu cầu và mong muốn được cá nhân hóa, chuyên môn kỹ thuật của khách hàng. Chương trình Chăm sóc này sẽ tạo nên một nền tảng kỹ thuật số chuyên dụng, được cá nhân hóa cao với thông tin, các lời khuyên và dịch vụ giá trị gia tăng.

Sau khi đăng ký, khách hàng của Jaeger-LeCoultre sẽ nhận được các dịch vụ được cá nhân hóa trong suốt vòng đời của đồng hồ, bao gồm:

  • Tại cửa hàng: các dịch vụ giá trị gia tăng liên quan đến bảo trì hoặc nâng cấp đồng hồ, chẳng hạn như kiểm tra chức năng.

  • Trực tuyến: bao gồm các lời khuyên, thông tin bên cạnh các công cụ kỹ thuật số được cấu hình sẵn để cá nhân hóa và chăm sóc. Nền tảng trực tuyến chuyên dụng sẽ có sẵn trong 12 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể và truyền thống, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Jaeger-LeCoultre-Manufacture

 Jaeger-LeCoultre Manufacture Vallée de Joux

Jaeger-LeCoultre nổi tiếng với truyền thống hơn 180 năm tồn tại và phát triển, sản xuất toàn bộ từ A đến Z các bộ phận cấu thành của đồng hồ. Từ nghiên cứu và phát triển, đến thiết kế, lắp ráp, trang trí, đồng hồ Jaeger-LeCoultre đều được thực hiện trong xưởng sản xuất tại Thung lũng Joux ở Thụy Sĩ ( bạn có thể khám phá nhà sản xuất này trong bài viết này)

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading