Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Humism – Ảo giác trên mặt số

0
comments
10 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Những chiếc đồng hồ Humism chắc chắn không thể làm thỏa mãn toàn bộ sự hài lòng của mọi người, nhưng ít nhất, những cỗ máy thời gian mang tên Humism sẽ luôn là sự độc đáo duy nhất

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Mỗi ngày, trên trang chủ của Kickstarter xuất hiện vô số mẫu đồng hồ mới, với thiết kế mới lạ, hiếm trùng lặp, và dĩ nhiên, đi kèm với một mức giá siêu hợp lí mà ngay cả người Việt cũng có thể sở hữu.

Chiếc đồng hồ mà Từ điển đồng hồ giới thiệu đến ngày hôm nay đến từ một thương hiệu mới, mang tên Humism. Những chiếc đồng hồ Humism chắc chắn không thể làm thỏa mãn toàn bộ sự hài lòng của mọi người, nhưng ít nhất, những cỗ máy thời gian mang tên Humism sẽ luôn độc đáo và duy nhất.

Humism-Kinetic-Art-Automatic-Watches-1 tudiendongho

 Chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Humism trên trang chủ Kichstarter

Khi lần đầu tiên nhìn vào những chiếc Humism, những tín đồ đồng hồ truyền thống chắc hẳn sẽ cảm thấy hoang mang khi chúng chẳng hề sở hữu bộ ba kim đơn giản hay mặt số quen thuộc, và cũng không theo quy tắc nào cả. Thay vào đó, giờ và phút được theo dõi bởi hai chấm tròn riêng biệt, có thể xoay tròn tại khu vực ngoài cùng của mặt số.

Việc ứng dụng ảo giác chuyển động chắc chắn không phải là cách phổ biến để hiển thị thời gian, nhưng đây giống như một tuyên ngôn mới trong giới chế tác đồng hồ. Những chiếc đồng hồ Humism được thiết kế dựa vào sự vận hành của năng lượng động học, được tạo ra bởi bộ máy đồng hồ cơ học bên dưới. Lấy nguồn cảm hứng từ phong trào nghệ thuật Kinetic Art từ đầu thế kỷ 20, bộ sưu tập đầu tiên của Humism có tên gọi là Philisophies, gồm 3 dòng thiết kế đặc trưng.

Humism-Kinetic-Art-Automatic-Watches-2 tudiendongho

 Lấy nguồn cảm hứng từ phong trào nghệ thuật Kinetic Art từ đầu thế kỷ 20, bộ sưu tập đầu tiên của Humism có tên gọi là Philisophies, gồm 3 dòng thiết kế đặc trưng vừa được giới thiệu

Và chắc chắn, với suy nghĩ mới mẻ, điểm thu hút nhất chính là mặt số có một chất riêng, không dễ nhầm lẫn của những chiếc Humism. Bảo vệ cho những chiếc đồng hồ Humism là bộ vỏ khung có tính đối xứng, có kích thước 39mm x 11,4mm, được làm từ thép không gỉ 316L. Bộ vỏ khung được làm xước mờ, và hầu hết theo phương pháp công nghiệp, nên mức giá của những cỗ máy thời gian Humism khá là dễ chịu.

Kết hợp với dây đeo và bộ vỏ khung là càng nối dây cũng trong chất liệu thép không gỉ 316L, có độ rộng là 20m. Với bộ vỏ khung thép 316L, hai mặt kính sapphire, riêng mặt phía trước được phủ chất chống lóa, những chiếc Humism có khả năng chống nước ở độ sâu 50m.

Humism-Kinetic-Art-Automatic-Watches-2

Xem giờ thông qua hai chấm tròn khu vực ngoài cùng của những chiếc Humism 

Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Humism hoạt động là bộ máy tự động Seiko NH35A gồm có 24 chân kính, gõ 21,600 nhịp/giờ. Bộ máy Seiko NH35A khá nổi tiếng về tính chính xác cũng như bền bỉ cùng việc tích hợp cơ chế lên cót tay và tính năng dừng kim giây khi điều chỉnh.

Hoàn thiện cho vẻ đẹp của những chiếc Humism là dây đeo da đến từ nước Ý, với đường làm sần hiện đại, đi kèm khóa cài tiện dụng. Ngoài ra, nếu yêu thích chất liệu kim loại, người dùng có thể lựa chọn dây đeo Milanese ngay trên website của Kickstarter.

Mỗi chiếc Humism có sẵn được bán với mức giá 214 Euro - một mức giá cực kỳ dễ chịu so với thiết kế độc đáo và phá cách này.

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading