Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Hublot trình làng mẫu đồng hồ sapphire màu vàng đầu tiên

An Hi BY An Hi
0
comments
4 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Tại sự kiện Geneva Days, Hubot đã trình làng mẫu Spirit of Big Bang Yellow Sapphire là chiếc đồng hồ sapphire màu vàng đầu tiên được chế tác trong lịch sử đồng hồ.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Hublot tiếp tục cải tiến vật liệu sapphire trong chế tác đồng hồ bằng việc giới thiệu mẫu đồng hồ Big Bang sử dụng sapphire màu vàng. Sự xuất hiện đặc biệt của Spirit of Big Bang Yellow Sapphire với phần vỏ trong mờ để lộ phần kiến trúc phức tạp của bộ máy chronograph được thiết kế skeleton tự lên dây cót bên trong đã gây ấn tượng với giới mộ điệu.

hublot-spirit-big-bang-ye

Hublot Spirit of Big Bang Yellow Sapphire

Nhìn lại từ năm 2016, khi Hublot bắt đầu hành trình chế tạo đồng hồ sapphire khi hãng nhìn ra vẻ đẹp trong suốt và độ bền bỉ của vật liệu này. Một năm sau, Hublot tiếp tục sử dụng sapphire nhưng lại là những viên sapphire có màu sắc khác nhau để tạo thành mẫu đồng hồ Big Bang Unico, Spirit of Big Bang và MP-05 LaFerrari. 

Năm nay,  Hublot tiếp tục tạo ra thêm một lịch sử khi tạo ra Spirit of Big Bang Yellow Sapphire - là phiên bản đồng hồ đầu tiên trong lịch sử chế tác đồng hồ sử dụng sapphire màu vàng ấn tượng.

hublot-dazzles-with-spiri

Spirit of Big Bang Yellow Sapphire - là phiên bản đồng hồ đầu tiên trong lịch sử chế tác đồng hồ sử dụng sapphire màu vàng ấn tượng

Sapphire có độ cứng và chống trầy xước chỉ sau kim cương nhưng lại cực kì nhẹ (chỉ 107 gam). Sự kết hợp giữa vật liệu này với dây đeo cao su cùng tông màu rất tự nhiên, tạo nên tổng thể màu sắc hoàn hảo cho đồng hồ. Trên cổ tay, Big Bang Yellow Sapphire tựa không khí nhưng lại có vẻ đẹp tỏa sáng như ánh mặt trời.

 Đối với Hublot, sử dụng dây cao su phù hợp với đồng hồ cũng nằm trong triết lý thiết kế “Art of Fusion” của họ. Triết lý này tạo nên một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng, tập trung vào các môn thể thao dưới nước. Cao su, thứ dây đeo không phân hủy theo thời gian như dây đeo truyền thống, đã chứng minh thành công cho thương hiệu hết lần này đến lần khác.

hublot-spirit-of-big-bang-yellow-sapphire2

 Spirit of Big Bang Yellow Sapphire có vỏ đồng hồ từ kính sapphire màu vàng được đánh bóng tinh tế

Spirit of Big Bang Yellow Sapphire có vỏ đồng hồ từ kính sapphire màu vàng được đánh bóng tinh tế cùng mặt số bằng tinh thể sapphire chắc chắn. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc, Spirit of Big Bang Yellow Sapphire sở hữu bộ máy chronograph tự lên dây cót, được lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc hoàn hảo của bộ máy Zenith El Primero chronograph huyền thoại.

Nếu bạn thích một cỗ máy thời gian nổi bật để diện cùng trang phục của mình, Spirit of Big Bang Yellow Sapphire là chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho bạn. Mặc dù, màu sắc của Big Bang Yellow Sapphire hơi khó kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, nhưng lại rất hoàn hảo cho những chuyến đi đến bãi biển trong một ngày nắng đẹp.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading