Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Hublot ra mắt đồng hồ mới tôn vinh người phụ nữ hiện đại

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Hublot và nghệ sĩ nổi tiếng Marc Ferrero đã cùng nhau hợp tác và cho ra mắt hai phiên bản đồng hồ đặc biệt mang tên Big Bang One Click Marc Ferrero tôn vinh người phụ nữ hiện đại

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Hình tượng người phụ nữ hiện đại giờ đây đã khác biệt với những quy cũ của xã hội. Không rập khuôn theo những truyền thống của thế gian, họ luôn có những lựa chọn mang đậm bản chất nữ nhân trong những giai đoạn của cuộc đời. Hiểu được nội tâm sâu sắc của người phụ nữ hiện đại thế kỷ 21, Hublot và nghệ sĩ nổi tiếng Marc Ferrero đã cùng nhau hợp tác và cho ra mắt hai phiên bản đồng hồ giới hạn đặc biệt mang tên Big Bang One Click Marc Ferrero.

Với thiết kế mang đậm triết lý của nghệ thuật hòa trộn “Art of fusion” không thể nhầm lẫn, tạo tác mới của Hublot hiện lên độc đáo và làm choáng ngợp tâm tư của người chiêm ngưỡng.

Hublot-Big-Bang-One-Click

Hai phiên bản đồng hồ giới hạn đặc biệt mang tên Big Bang One Click Marc Ferrero.

Mặt số đồng hồ chính là sân khấu kể về câu chuyện của nữ anh hùng thời hiện đại với chiếc son môi, một biểu tượng quen thuộc của nghệ sĩ Marc Ferrero. Đằng sau cặp mắt kính đen bí ẩn, quý cô vẫn giữ được vẻ điềm tĩnh khi đối mặt với sự bất ngờ và khẳng định vẻ đẹp nữ tính của mình với son môi.

Trên mặt số có kích thước vừa vặn 39 mm, 42 viên đá Spinel với được nạm khéo léo trên vành bezel đồng hồ trong phiên bản màu đỏ. Đối với phiên bản màu ngọc lam, đó là đá topaze, loại đá quý có độ cứng cao.

Hublot-Big-Bang-One-Click-Marc-Ferrero-465.SX_.1190.VR_.1207.LIP19-CU-HR-B-e1551491198596

 Mặt số đồng hồ chính là sân khấu kể về câu chuyện của nữ anh hùng thời hiện đại với chiếc son môi

Hệ thống dây của hai phiên bản này đều được trang bị cơ chế độc quyền One Click. Hai mẫu đồng hồ Big Bang mới được thiết kế với dây da tinh tế; thế nhưng nếu muốn chỉ cần một cái bấm nút, nữ chủ nhân có thể dễ dàng thay thế dây của chiếc đồng hồ theo hoàn cảnh và sở thích.

Hublot Big Bang One Click Marc Ferrero có hai màu dỏ và ngọc lam và mỗi phiên bản sẽ được sản xuất giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu.

bg-marc-ferrero-111

Nghệ sĩ nổi tiếng Marc Ferrero

Hublot và Marc Ferrero đã vun trồng những khía cạnh nghệ thuật trong lĩnh vực của mình với nguyên tắc hòa trộn làm nền tảng. Đối với nhà chế tác đồng hồ, đó là sự hòa trộn bất tận của các chất liệu quý hiếm tưởng chừng như không có điểm chung. Còn đối với người bạn thương hiệu, nghệ sĩ Marc Ferrero, đó chính là sự kết hợp của các hình khối khác nhau trên cùng một mặt phẳng.

Bởi thế, tinh thần sáng tạo của họ đã tạo ra những giá trị nghệ thuật tương đồng. Và kết quả của sự hợp tác hoàn hảo này là cuộc phiêu lưu vượt thời gian được thể hiện qua chiếc đồng hồ Big Bang One Click Marc Ferrero.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading