Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Hublot ra mắt đồng hồ Big Bang đặc biệt kết hợp với môn võ Judo

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Với tinh thần tiên phong, Hublot tiếp tục đột phá vùng đất mới mang tên môn võ Judo và ra mắt chiếc đồng hồ mang tên Big Bang Unico Judo

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Tiếp nối sự hợp tác của thương hiệu với bóng đá, golf, đấm bốc, điền kinh, quần vợt, đua xe Công thức 1 và nhiều môn thể thao khác, Hublot hiện đang bước vào thế giới của môn võ judo.

Hublot đã hợp tác với nhà vô địch thế giới Alexander Wieczerzak để ra mắt phiên bản đặc biệt - Big Bang Unico Judo. Alexander Wieczerzak - thành viên của đội judo quốc gia Đức từ năm 2012 và là một chiến binh thực thụ, người không bao giờ bỏ cuộc và luôn tự đẩy mình vượt qua giới hạn. Năm 2016, Wieczerzak bị ốm nặng vì sốt xuất huyết và gãy xương sườn, điều này đã phá hủy giấc mơ thi đấu tại Thế vận hội Rio. Nhưng đến năm 2017, anh đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chỉ một năm sau, Wieczerzak là vận động viên người Đức duy nhất giành được huy chương vô địch thế giới khác ở Baku vào năm 2018. 

Alexander-Wieczerzak-and-

Judoka Alexander Wieczerzak và Hublot CEO Ricardo Guadalupe

Thành công, ý chí, sự chăm chỉ, khả năng vượt qua giới hạn và theo đuổi con đường của riêng mình để đạt được điều phi thường ... tất cả những điều này kết nối Hublot và vận động viên Alexander Wieczerzak cùng tạo ra một chiếc đồng hồ sang trọng. 

Big-Bang-Unico-Judo-2

Big Bang Unico Judo

Big Bang Unico Judo sở hữu bộ vỏ có kích thước 45mm nổi bật, được làm từ titanium và có thiết kế đậm nét. Vẻ ngoài thể thao của đồng hồ được hoàn thiện bởi mặt số màu đen và hai dây đeo lấy cảm hứng từ màu áo đặc trưng của môn Judo. Đó là dây đeo màu đen làm bằng vải mịn với bảy đường may trang trí và dây đeo bằng da bê màu trắng với các đường nối trang trí màu đỏ.

Big-Bang-Unico-Judo-3

Mặt đáy của Big Bang Unico Judo

Mặt đáy đồng hồ được thiết kế mở và khắc dòng chữ Phiên bản đặc biệt XX/50 cùng logo Wieczerzak. Tại trung tâm của phiên bản đặc biệt là bộ máy được cấp bằng sáng chế của chính Hublot - UNICO. Bộ máy này được phô bày bên dưới chữ ký của vận động viên Wieczerzak và chiếc đai judo màu đen, cùng với đó là lá cờ Nhật Bản và dòng chữ Go 2020 - ám chỉ đến sự kiện thể thao tiếp theo mà Wieczerzak đã nhắm đến: Thế vận hội 2020 ở Tokyo.

Chỉ có 50 chiếc đồng hồ được sản xuất và được đựng trong một chiếc hộp  đặc biệt, bao gồm một thẻ có chữ ký gốc và một chiếc đai judo màu đen có thêu dòng chữ HUBLOT ở một mặt và mặt kia là Alexander Wieczerzak.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading