Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

HEURES DU MONDE - Bộ sưu tập đồng hồ Worldtimer của ANDERSEN Geneve

0
comments
3 tháng trước

Trong lịch sử phát triển của thương hiệu ANDERSEN Genève, những chiếc đồng hồ Worldtimer đóng một vai trò đặc biệt. Trong lễ ra mắt thương hiệu đồng hồ ANDERSEN Geneve vào ngày 5.5.2019 vừa qua, CEO thương hiệu: Pierre-Alexandre Aeschlimann đã mang bộ sưu tập này đến Việt Nam

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Vào năm 1884, Sandford Fleming đã phát minh ra hệ thống 24 múi giờ, hỗ trợ tối đa việc báo thời gian trên thế giới trở nên dễ hơn. Đến năm 1930, nghệ nhân chế tác đồng hồ Louis Cottier đã phát triển thành công một chiếc đồng hồ bỏ túi có khả năng thể hiện đa múi giờ trên thế giới. Đến năm 1950, phiên bản đeo tay của cỗ máy worldtimer mới được giới thiệu đến công chúng.

worldtime (3 of 44)

ANDERSEN Genève Tempus Terrae - phiên bản thứ 5

Theo đó, ngài Svend Andersen – người sáng lập thương hiệu ANDERSEN Genève đã có thời gian bảo dưỡng chiếc đồng hồ này khi làm việc tại xưởng làm việc của thương hiệu Patek Philippe vào những năm 70 của thế kỷ 19. Và ngài Svend thực sự yêu thích việc chế tạo những chiếc đồng hồ worldtimer. Đến nỗi, Svend Andersen còn tạo ra được chiếc đồng hồ worldtimer mỏng nhất trên thế giới.

worldtime (25 of 44)

ANDERSEN Genève  1884 - phiên bản thứ 4

Chiếc đồng hồ World Time đầu tiên của thương hiệu ANDERSEN Genève được giới thiệu vào 1990, mang tên "Communication". Cỗ máy thời gian này được chế tác với mục đích nhắc nhớ đến chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên vốn được chế tác bởi nghệ nhân Cottier. Mođun máy được phát triển và lắp ráp bởi ANDERSEN Genève đã cung cấp cách thức xem giờ thế giới với hệ thống núm bấm hoặc điều chỉnh núm đơn giản.

worldtime (17 of 44)

ANDERSEN Genève Tempus Terrae phiên bản đính kim cương duy nhất

Các phiên bản thứ 2, 3, 4 có các tên gọi là "Christophorus Colombus", "Mundus" and "1884“ đều được tung ra vào năm 2004.

worldtime (23 of 44)

 Blue Gold được sử dụng làm mặt số và cả rotor cho bộ máy

Phiên bản thứ 5, cỗ máy "Tempus Terrae" chính thức ra đời vào năm 2015, nhân kỉ niệm 25 năm chiếc đồng hồ World Time nhà Andersen Geneve xuất hiện. Phiên bản kỉ niệm này chỉ được sản xuất tổng cộng 75 chiếc, chia đều cho ba chất liệu: vàng vàng, vàng trắng và vàng hồng.

worldtime (43 of 44)

Có tất cả 75 chiếc ANDERSEN Genève Tempus Terrae được sản xuất

Những khách hàng đặt mua có thể tùy ý lựa chọn nét khắc phía sau mặt đáy của chiếc đồng hồ, tạo nên sự độc nhất của "Tempus Terrae".

worldtime (22 of 44)

Khách hàng có thể đặt chữ khách riêng trên mặt đáy của dồng hồ

 

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading