Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Hermès Arceau Awooooo - đồng hồ dành cho người yêu nghệ thuật

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Hermès mô phỏng hình ảnh của chú sói xám đang tru dưới đêm trăng thanh trong chiếc đồng hồ Arceau Awooooo vừa được trình làng tại SIHH 2019 vừa qua

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Nhân vật mới trong bộ truyện ngụ ngôn về thú vật được thiết kế bởi Alice Shirley - con sói hú lên mặt trăng này tiếp nối phiên bản Grrrrr! đáng yêu của chú gấu vốn được Hermès ra mắt vào mùa thu năm 2016. Mẫu đồng hồ Arceau bây giờ được gọi là Aw Awooooo! với mô típ ban đầu được tạo ra cho một dòng khăn quàng cổ nam.

Hình ảnh con sói trắng huyền bí nhưng đáng sợ trong thần thoại và truyện cổ tích xuất hiện từ khu rừng hoang dã, rực rỡ  được Hermès mô tả trong hình thu nhỏ trên mặt số được tráng men.

Arceau-Awooooo-b-1240x840

Hermès Arceau Awooooo

Để tái tạo thiết kế ban đầu tinh tế, con sói và bối cảnh ngôi sao được hồi sinh bằng tay nghề thủ công khéo léo. Các nghệ nhân thủ công đã tráng men trắng cả hai mặt của mặt số trong suốt, sau đó cẩn thận đánh bóng để đạt được một bề mặt mịn hoàn hảo.

Các bản phác thảo họa tiết sau đó được tạo ra và bằng cách sử dụng một bàn chải cực kỳ tốt, các loại bột men khác nhau được trộn với dầu tự nhiên rồi phủ lên mặt số. Tiếp đến một số giai đoạn phủ liên tục, xen kẽ với công đoạn sấy, nung phức tạp giúp cho bức tranh có độ bền màu cực cao và độ chân thực cao.

making-of-Arceau-Awooooo-b-1240x840

 Hermès Arceau Awooooo

Sử dụng phong cách đồ họa và các sắc thái tinh tế của màu xám, con sói được thể hiện theo cách tự nhiên. Một đêm đầy sao và một mặt trăng lưỡi liềm mỏng manh cũng gợi lên chu kỳ của tự nhiên, trong đó hình ảnh con sói đóng vai trò thiết yếu. Tông màu tổng thể phù hợp với bộ vỏ bằng vàng trắng, có hình dạng tròn đứng đầu bởi các càng nối dây hình bàn đạp yên ngưa, bên trong là bộ máy do Hermès sản xuất.

making-of-Arceau-Awooooo-

Hermès Arceau Awooooo

Được trang bị dây đeo cá sấu màu xám than chì mờ, thiết kế cổ điển của đồng hồ được tưởng tượng cách đây 40 năm bởi Henri d hèOrigny, làm nổi bật sự sang trọng của phiên bản giới hạn 8 chiếc trên toàn thế giới này.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading