Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Zenith Defy Classic Range Rover phiên bản đặc biệt

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Zenith và Land Rover hợp tác trình làng phiên bản đồng hồ giới hạn 200 chiếc, được thiết kế như mẫu đồng hồ đồng hành cùng chiếc Range Rover Evoque thế hệ tiếp theo mang tên: Zenith Defy Classic Range Rover

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Zenith tung ra chiếc đồng hồ chronograph El Primero đột phá vào năm 1969, cùng năm mà hãng xe hơi sang trọng của Anh - Land Rover ra mắt mẫu xe 4 bánh hạng sang đầu tiên trên thế giới -  Range Rover. Vào năm 2016, hai thương hiệu nổi tiếng này đã khởi đầu một mối quan hệ đối tác lâu dài và tạo ra những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Range Rover rất đặc biệt.

Mới đây, Zenith và Land Rover tiếp tục hợp tác và trình làng phiên bản đồng hồ giới hạn 200 chiếc, được thiết kế như mẫu đồng hồ đồng hành cùng chiếc Range Rover Evoque thế hệ tiếp theo mang tên: Zenith Defy Classic Range Rover.

Zenith_Defy_Classic_Range

Zenith Defy Classic Range Rover .

Vỏ đồng hồ Zenith Defy Classic Range Rover có kích thước 41 mm, làm từ titanium được chải xước và có vẻ ngoài gợi đến hình ảnh đặc trưng của chiếc Range Rover Evoque - mẫu xe thể thao nhỏ gọn nhất của Land Rover.

Không chỉ dừng lại ở đó, các đặc điểm nổi bật nhất của chiếc xe còn hiện diện ở mặt số lộ máy với thiết kế điêu khắc lấy cảm hứng từ vành bánh xe của Range Rover, còn  kim giây trung tâm màu xanh ngọc làm ta liên tưởng đến tay lái và ghế ngồi của Evoque.

Zenith-Range_Rover_sketch

Bản phác thảo của Zenith Range Rover

Sắc xanh đặc biệt này cũng được sử dụng cho bánh lắc của bộ máy, dưới hình dạng biểu tượng ngôi sao lịch sử của Zenith. Người đeo có thể quan sát bộ phận này cùng với các yếu tố khác của bộ máy caliber tự lên dây cót thông qua mặt đáy từ sapphire.

Zenith_Defy_Classic_Range_Rover_back_1000

Mặt sau của đồng hồ  

Cung cấp năng lượng cho Range Rover Special Edition là bộ máy caliber Elite 670 5K của Zenith, được tạo thành từ 167 bộ phận, bao gồm 27 chân kính; dao động ở tần số 28.800 vph và dự trữ năng lượng trong 48 giờ. 

Về cơ bản, bộ máy này là anh em cùng dòng với bộ máy nổi tiếng của Zenith là chronograph El Primero, được sử dụng trong các phiên bản trước của Range Rover, trang bị bánh xe thoát từ silicon và được thiết kế skeleton mang đến độ sáng tối ưu và hiệu ứng thị giác đẹp mắt.

Zenith_Defy_Classic_Range

Giá của chiếc Zenith Defy Classic Range Rover là 7.500 USD.

Chiếc đồng hồ đi kèm với dây đeo cao su màu đen cùng phần vải lót bên trong giống như vỏ bọc của chiếc Range Rover SUV, tạo cảm giác thoải mái, ôm vừa vặn vào cổ tay người đeo với chiếc khóa gấp làm từ titan. Giá của chiếc Zenith Defy Classic Range Rover là 7.500 USD.

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading