Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Tudor Black Bay GMT

An Hi BY An Hi
0
comments
5 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Thương hiệu Tudor vừa trình làng đến công chúng một siêu phẩm đồng hồ thể thao có chức năng GMT với thiết kế mang hơi hướng hoài cổ

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Lần đầu tiên, thương hiệu Tudor trình làng đến công chúng một chiếc đồng hồ thể thao có chức năng GMT với thiết kế mang hơi hướng hoài cổ. Mẫu đồng hồ GMT này nằm trong dòng sản phẩm Black Bay trứ danh của thương hiệu và có cùng kích thước 41mm với mẫu đồng hồ lặn Heritage Black Bay đã được ra mắt trong những năm vừa qua. Vành bezel với màu xanh đỏ “Pepsi” nổi tiếng cùng với những chi tiết thiết kế mang hơi hướng cổ điển chắc chắn sẽ làm cho những người hâm mộ thương hiệu này vô cùng thích thú.

bb_04

Black Bay GMT

Cũng như những mẫu đồng hồ thể thao khác của Tudor, chủ sở hữu cũng có nhiều sự lựa chọn về dây đeo, với mức giá dao động từ 3,400 CHF cho phiên bản dây da hoặc dây vải tới 3,700 CHF cho phiên bản dây sắt đinh tán. Một mức giá tốt cho một chiếc đồng hồ có thiết kế độc đáo và cấu trúc đặc trưng đi kèm những tính năng tiện dụng mà Tudor Black Bay GMT mang lại. 

 

bb_01

Bộ máy Caliber MT6552 được trang bị cho đồng hồ

Trong năm nay, giới đồng hồ đã chứng kiến sự ra mắt của 2 mẫu đồng hồ “Pepsi” GMT tới từ cả RolexTudor. Cả 2 thiết kế đều sở hữu những tính năng tuyệt vời và có những nét độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên, thiết kế mới của Tudor thực sự tạo ra bất ngờ và được chào đón còn hơn cả mong đợi. Từng chi tiết nhỏ của thiết kế đều mang hơi thở và dáng dấp của những mẫu đồng hồ lặn thời xưa, kết hợp với vẻ đẹp đương đại của vành bezel GMT được hoàn thiện nhám mờ cùng với kim giờ GMT kiểu snowflake màu đỏ đặc trưng của Tudor. Tất cả hòa quyện lại tạo nên một chiếc đồng hồ hiện đại, tiện dụng nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, lịch lãm vốn có.

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading