Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ siêu xe Richard Mille RM 11-03 McLaren

An Hi BY An Hi
0
comments
10 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Richard Mille & McLaren Automotive đánh dấu sự hợp tác khi lần đầu tiên cho ra mắt chiếc đồng hồ mang tên RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva Motor Show lần thứ 88.

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

RM11-03_McL_front_strap

RM 11-03 McLaren là thành quả đầu tiên của sự hợp tác giữa McLaren và Richard Mille

Richard Mille và McLaren Automotive vừa trình làng chiếc đồng hồ đầu tiên đánh dấu mối quan hệ hợp tác đôi bên mang tên McLaren Automatic Flyback Chronograph tại Geneva International Motor Show, trong buổi tiếp chiêu đãi do ông Richard Mille và ông Mike Flewitt (Giám đốc điều hành của McLaren Automotive) chủ trì. 

RM-and-McLaren-Automotive

Ông Richard Mille (Giám đốc điều hành của Richard Mille) và ông Mike Flewitt (Giám đốc điều hành của McLaren Automotive)

RM 11-03 McLaren là kết quả của việc cộng tác chặt chẽ giữa giám đốc thiết kế của McLaren, Rob Melville và kỹ sư của Richard Mille Fabrice Namura, được phát triển kể từ khi 2 thương hiệu thiết lập mối quan hệ hợp tác cuối năm ngoái. Chiếc đồng hồ RM 11-03 McLaren hội tụ giá trị ở thiết kế độc đáo, các vật liệu cao cấp đắt tiền cũng như trình độ chế tác thủ công tinh xảo của hai thương hiệu.

"Ý tưởng thực hiện chiếc đồng hồ này là để thực hiện một thách thức kỹ thuật thực sự và đưa ra một cái gì đó khác hơn lên mặt số, thay vì chỉ một dòng chữ. Tôi thấy 720S do Rob Melville thiết kế khá đẹp mắt, và chúng tôi muốn mang đến cho McLaren RM 11-03 những đường cong tuyệt mỹ tương tự như tính thẩm mỹ và chức năng ", Namura nói.

RM11-03_McL_full-front

Bộ vỏ của RM 11-03 McLaren được làm bằng chất liệu Carbon TPT® đan xen với Orange Quartz TPT® là một bộ vỏ cực kỳ chắc chắn

Những ảnh hưởng này, cũng như các gợi ý thiết kế mượn từ môn thể thao sang trọng và siêu xe của McLaren được phản ánh cụ thể trong chiếc đồng hồ đặc biệt này. Bộ vỏ của RM 11-03 McLaren được làm bằng chất liệu Carbon TPT đan xen với Orange Quartz TPT là một bộ vỏ cực kỳ chắc chắn và trọng lượng rất nhẹ hoà quyện cùng sắc cam là màu sắc đặc trưng của thương hiệu McLaren. Carbon TPT tăng cường hiệu suất cơ học của RM 11-03 và chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Các nút bấm bằng titanium được bố trí ở phía bên của vỏ đồng hồ Carbon TPT® làm chúng ta liên tưởng tới thiết kế đèn pha đặc biệt của McLaren 720S. Chi tiết trang trí hình chữ “U” bằng titanium trên vành bezel được tạo hình theo ống hút gió trên ca-pô trước của siêu xe huyền thoại McLaren F1, có chèn thêm logo “McLaren” đầy tinh tế. Núm vặn titanium 5 lớp phức tạp có hình dạng bánh xe siêu nhẹ của McLaren. Logo McLaren Speedmark được tạo hình chìm độc đáo trên dây đeo cao su đặc biệt được phát triển cho phiên bản này.

RM11-03_McL_caseband

Hai nút bấm bằng Titanium ở mặt bên thiết kế tạo hình theo đèn pha siêu xe McLaren 720S

RM 11-03 được trang bị bộ máy Calibre RMAC3 tự động, lần đầu tiên được tung ra vào năm 2016, với tính năng flyback chronograph. Được trang bị hai hộp cót gắn song song và một bánh xe cân bằng với quán tính biến thiên, bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ. Hộp cót được lên dây bởi một rotor biến dạng hình học, cho phép điều chỉnh việc lên dây cót tùy theo mức độ hoạt động của người sử dụng.

Cầu nối làm từ titanium 5 lớp dược hoàn thiện nhám đã làm nổi bật chiều sâu của bộ máy, tạo ra quỹ đạo trực quan quanh lịch thường niên và cửa sổ ngày lớn cũng như bộ đếm thời gian 12 giờ và bộ đếm thời gian ngược.

RM 11-03 sẽ được cung cấp cho khách hàng sở hữu các dòng xe McLaren Ultimate Series thông qua cửa hàng của Richard Mille. Đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn cầu và có mức giá 180,000 CHF (đã bao gồm thuế).

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading