Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ RJ Romain Jerome x DC Comics Two-Face

An Hi BY An Hi
0
comments
5 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Mới đây, trước thềm sự kiện SIHH 2019, thương hiệu RJ đã lựa chọn nhân vật phản diện siêu hạng của DC Comics là Two-Face để lấy cảm hứng thực hiện chiếc đồng hồ RJ Romain Jerome x DC Comics Two-Face

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Hãng đồng hồ nổi tiếng Romain Jerome đã tạo ra những chiếc đồng hồ đáng chú ý khi kết hợp sự hoài cổ với các biểu tượng văn hóa nhạc pop, từ Pac-Man và Super Mario cho đến các biểu tượng đương đại được yêu thích như Pokémon và Hello Kitty. Thương hiệu này thậm chí đã hợp tác với các hãng truyện tranh Marvel và DC Comics để đưa cả hai siêu anh hùng như Người nhện và Người dơi lên mặt số đồng hồ.

Mới đây, trước thềm sự kiện SIHH 2019, RJ đã lựa chọn nhân vật phản diện siêu hạng của DC Comics là Two-Face để chế tạo chiếc đồng hồ có 1-0-2. Mẫu Arraw Two-Face mới đã thể hiện 2 đặc điểm nổi bật của nhân vật, khi là cựu luật sư quận Gotham - Harvey Dent và khi là bản ngã thứ hai của anh ta, qua mặt số đồng hồ được tách thành hai nửa ở giữa.

RJ-Arraw-Two-Face-6

RJ Romain Jerome x DC Comics Two-Face

Vỏ đồng hồ Arraw với bộ miếng cao su đặc biệt được đặt ở hai bên vỏ, có đường kính lớn 45mm, làm bằng titan và vành bezel rộng, tròn. Để tái lập khuôn mặt bị biến dạng của Harvey Dent, mặt phải của bộ vỏ đồng hồ được chạm khắc bằng tia laser, tạo ra bề mặt không đồng đều, trong khi mặt trái của bộ vỏ được hoàn thiện nhám.

Tương tự, mặt phải của mặt số đã được gỡ bỏ, để lộ bộ máy skeleton ở bên trong đối lập với mặt trái vẫn giữ mặt số màu đen gọn gàng. Mẫu Two-Face sở hữu tính năng kim giây không đổi, lấy cảm hứng từ đồng xu nổi tiếng của nhân vật Two-Face.

RJ-Arraw-Two-Face-4

RJ Arraw Two-Face (ref. 1C45S.TTTR.5023.AR.TWF18)  là phiên bản giới hạn gồm 100 chiếc

Đồng hồ đi kèm dây đeo bằng da bê cùng lớp lót cao su được nối theo chiều dọc, tiếp tục tính chất hai mặt của bộ vỏ đồng hồ. Dây đeo cũng có thể dễ dàng được hoán đổi bằng cách sử dụng các nút tháo nhanh mang biểu tượng logo Người Dơi ở bên cạnh các các càng nối dây.

Bên trong bộ vỏ hai mặt là bộ máy skeleton lên dây cót tay, được sản xuất bởi chuyên gia về bộ máy La Joux-Perret, thuộc thương hiệu Citizen Nhật Bản. Lò xo đồng hồ có mối nối vuông cong được sử dụng để lên dây cót, đây là một tính năng đặc trưng của bộ máy calibre La Joux-Perret.

RJ-Arraw-Two-Face-2

Dây đeo cũng có thể dễ dàng được hoán đổi bằng cách sử dụng các nút tháo nhanh 

Qua mặt đáy, người đeo có thể quan sát được bộ máy được hoàn thiện đồng đều với hộp cót được thiết kế skeleton ở vị trí 12 giờ và bánh xe cân bằng ở vị trí 6 giờ. Bộ máy hoạt động tần số 28.800 bph và có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. 

Mẫu đồng hồ RJ Arraw Two-Face (ref. 1C45S.TTTR.5023.AR.TWF18)  là phiên bản giới hạn gồm 100 chiếc, có giá 21.800 SFr.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading