Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ RGM PS-801-Skeleton - đồng hồ lộ cơ phong cách Mỹ

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Đồng hồ RGM PS-801 Skeleton sở hữu bộ vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng sáng loáng, sản xuất hoàn toàn từ Mỹ

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Nhà sản xuất đồng hồ RGM có trụ sở tại Mỹ đã ra mắt bộ máy đồng hồ in-house đầu tiên mang tên Calibre 801 vào năm 2007, đây là cỗ máy đầu tiên do Mỹ sản xuất trong nhiều thập kỷ. Giờ đây, sau hơn một năm phát triển, RGM giới thiệu phiên bản đồng hồ Skeleton cổ điển được trang bị bộ máy nổi tiếng nhất của họ. 

Đồng hồ RGM PS-801 Skeleton sở hữu bộ vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng sáng loáng, sản xuất hoàn toàn từ Mỹ, có kích thước khá lớn 43,3 mm x 12,3 mm, với chiều rộng càng nối dây là 22 mm, mang lại không gian rộng mở để phô bày bộ máy bên trong. Mặt trước và mặt sau đồng hồ được chế tác từ sapphire.

RGM-PS-801-Skeleton-cover

Đồng hồ RGM PS-801 Skeleton 

Mặt số đồng hồ được thiết kế lộ cơ hoàn toàn và bao gồm một vòng bạc nguyên khối, được đặt trên đỉnh của tấm khung skeleton của bộ máy, với các vạch chỉ giờ hình kim cương được in màu đen và chữ số La Mã ở số góc 12, 3, 9 giờ. Ở giữa các điểm chỉ báo giờ là các dấu chấm màu đen chỉ báo số phút. Kim đồng hồ được nung xanh chỉ giờ và phút bắt mắt để hiển thị thời gian.

Trên đỉnh mặt số là một tấm khung nhỏ từ vàng nguyên khối, khắc logo RGM được phủ đầy sơn màu đen và được cố định bằng bằng hai đinh vít tối màu.

RGM-PS-801-Skeleton-escap

Ở dưới cùng của mặt số cũng là một tấm khung từ vàng nguyên khối khác

Ở dưới cùng của mặt số cũng là một tấm khung từ vàng nguyên khối khác, nhưng được dùng để hiển thị ba hàng chữ số màu đen khác nhau (0-20, 20-40, 40-60). Đây là màn hình hiển thị giây phụ duy nhất và được hiển thị bằng một kim có ba trục màu xanh . Khi kim chuyển động thì mỗi cấp độ giây được chia thành ba phần rõ ràng, vì ba nhánh kim có độ dài khác nhau.

Cung cấp năng lượng bền bỉ cho đồng hồ hoạt động trơn tru là bộ máy lên cót tay calibre 801 với 19 chân kính, dao động ở tần số thấp 18.000 vph và khả năng dự trữ năng lượng tối đa là 44 giờ.

RGM-PS-801-Skeleton-front

Tất cả các thành phần của bộ máy đều được hoàn thiện bằng tay 

Tất cả các thành phần của bộ máy đều được hoàn thiện bằng tay và sử dụng các kỹ thuật truyền thống. Trong đó có kỹ thuật hoàn thiện nhám mờ và cạnh vát bóng (anglage) trên cầu nối và tấm khung chính, các kỹ thuật này đòi hỏi nhiều giờ làm việc và kỹ năng thành thục để có thể thực hiện bằng tay. Cầu nối cân bằng của đồng hồ được chạm khắc bằng tay và có bộ điều chỉnh Swan neck.

Theo RGM, cảm hứng sáng tạo PS-801-Skeleton được lấy từ những mẫu đồng hồ skeleton từ đầu thế kỷ 20, vốn đơn điệu hơn với các đường nét gọn gàng và tính thẩm mỹ và chức năng hòa quyện vào với nhau. Vỏ đồng hồ có các càng nối dây lớn và các cạnh thiết kế dạng rãnh lạ mắt được sản xuất tại Hạt Lancaster, Pennsylvania, có khả năng chống nước đến 50 mét.

Giá bán của phiên bản thép không gỉ là 21.400 USD và phiên bản vàng hồng 18K có giá 34.200 USD.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading