Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Parmigiani Fleurier - Tonda Métropolitaine Sélène Rose Gold

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Parmigiani Fleurier - Tonda Métropolitaine Sélène Rose Gold được thiết kế vô cùng tinh tế hiển thị lịch tuần trăng đẹp mắt và sở hữu một bộ máy được sản xuất hoàn toàn in-house

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Thương hiệu Parmigiani Fleurier vừa giới thiệu mẫu đồng hồ Tonda Métropolitaine Sélène Rose Gold mới. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay được thiết kế vô cùng tinh tế với hiển thị lịch tuần trăng, sở hữu một bộ máy được sản xuất hoàn toàn in-house.

Parmigiani-Tonda-Metropol

Parmigiani Fleurier - Tonda Métropolitaine Sélène Rose Gold

Bộ vỏ đồng hồ từ vàng hồng có kích thước 33,72 mm được gia công thêm một vành bezel đính 76 viên kim cương rực rỡ, tổng cộng ~ 0,52 carat. Mặt số đồng hồ được chế tác vật liệu quý là ngọc trai, đồng thời thêm vào trang trí một bông hoa sen tinh tế từ vàng hồng nguyên khối, giúp làm nổi bật các cọc số và bộ vỏ.

Parmigiani-Tonda-Metropol

Qua mặt đáy từ sapphire, người đeo có thể quan sát bộ máy tự lên dây cót PF318

Bộ máy PF318 và mô-đun lịch tuần trăng là bộ máy thứ 33 được tạo ra trong nhà sản xuất của Parmigiani Fleurier. Nguyên lý hoạt động của lịch tuần trăng dựa trên một bánh răng được di chuyển bằng bánh xe giờ, quay với tốc độ bằng một nửa tốc độ của bánh răng.

Hệ thống bánh răng điều khiển đĩa lịch tuần trăng mỗi 24 giờ thông qua một cánh quạt linh hoạt được tích hợp ở trung tâm bánh xe. Một bộ điều chỉnh tại góc 9 giờ cho phép người đeo cài đặt độc lập tính năng lịch tuần trăng tùy theo ngày và thứ để phù hợp với từng giai đoạn cũng như vị trí địa lý.

Qua mặt đáy từ sapphire, người đeo có thể quan sát bộ máy tự lên dây cót PF318 có khả năng dự trữ lượng năng lượng tới 50 giờ và hệ bộ dao động isochronism tuyệt vời nhờ vào hai hộp cót được gắn trên bộ điều chỉnh tốc độ.

Parmigiani-Tonda-Metropol

Parmigiani Fleurier Tonda Metropolitaine Selene Rose Gold có thể kết hợp với dây đeo từ da bò hoặc dây cá sấu nhiều màu

Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda Metropolitaine Selene Rose Gold có thể kết hợp với dây đeo từ da bò hoặc dây cá sấu nhiều màu, hoặc dây đeo kim loại từ vàng hồng, với giá đồng hồ tương ứng là 15.200 CHF và 47.000 CHF.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading