Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Monsieur de Chanel Chronosphere

An Hi BY An Hi
0
comments
7 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Chronosphere phản ánh phong cách riêng của thương hiệu, cùng khả năng sáng tạo ra những thiết kế đồng hồ hiện đại, kết hợp với các biểu tượng và hình tượng lịch sử.

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Bất ngờ lớn nhất trong năm nay từ thương hiệu Chanel là Chronosphere Clock - chiếc đồng hồ để bàn được thiết kế bởi thương hiệu Pháp này, nhưng được phát triển và sản xuất bởi nhà sản xuất đồng hồ L’Epee 1839 - nổi tiếng với việc chế tạo đồng hồ khoa học viễn tưởng cho MB&F.

Giống như những mẫu đồng hồ đeo tay Chanel, Chronosphere Clock phản ánh phong cách riêng biệt của thương hiệu. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ cũng thể hiện khả năng sáng tạo ra những thiết kế hiện đại, kết hợp với các biểu tượng và hình tượng lịch sử gợi nhắc đến cuộc sống cá nhân của người sáng lập.

Chanel-Chronosphere-Clock

Chronosphere Clock

Được chế tác từ thủy tinh và có kích thước khoảng 15cm, khối cầu được lấy cảm hứng từ một vật trang trí bằng đá trong căn hộ của Gabrielle “Coco” Chanel, do nhà trang sức người Pháp Robert Goossens chế tạo. Khối cầu này bao trọn bộ máy L’Epee cal. 1855 có thời lượng cót 7 ngày, trang bị bộ thoát chuyển động một cách linh hoạt theo chiều dọc. Thiết kế này từng được sử dụng trong các mẫu khác nhau như đồng hồ MB&F Destination Moon và đồng hồ Hot Balloon của L’Epee.

Hai vành số hiển thị giờ và phút tương ứng tạo thành nửa trên của quả cầu. Các chữ số trên vành số được thiết kế theo kiểu chữ hiện đại độc đáo của Chanel, lấy cảm hứng từ các con số trên màn hình LCD trong đồng hồ điện tử và cũng được sử dụng trong đồng hồ Monsieur de Chanel. Các tấm khung của bộ máy được phủ màu đen với lớp PVD trắng trong khi hệ thống bánh răng được mạ palladium. Một hộp cót đơn lớn có thể quan sát ngay bên dưới bộ điều chỉnh.

Chanel-Chronosphere-Clock

Các chữ số trên vành số được thiết kế theo kiểu chữ hiện đại độc đáo của Chane

Với kiểu dáng đơn sắc, phù hợp với phong cách của Chanel, quả cầu thủy tinh được giữ bởi bốn con sư tử, ám chỉ đến cung hoàng đạo của Coco Chanel là Leo (sư tử). Các con sư tử được chế tác từ đồng được đúc nhiều mặt, điêu khắc theo hình dáng mang hơi hướng phong cách Art Deco cùng sự hoàn thiện với màu đen mờ.

Chanel-Chronosphere-Clock

Đồng hồ Chanel Chronosphere Clock chỉ được sản xuất giới hạn 5 chiếc

Đồng hồ Chanel Chronosphere Clock chỉ được sản xuất giới hạn 5 chiếc. Giá mỗi chiếc chỉ có sẵn theo yêu cầu, nhưng sẽ trong tầm giá khoảng 200,000 EUR.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading