Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ MB&F - LM2 White Gold Purple

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Năm nay, MB & F giới thiệu chiếc Legacy Machine N. 2 (LM2) White Gold Purple, là phiên bản giới hạn 12 chiếc, sở hữu vẻ ngoài đặc trưng với sắc tím khá độc đáo trong sản xuất đồng hồ

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Những chiếc đồng hồ có bộ điều chỉnh kép rất hiếm và đòi hỏi việc chế tạo rất phức tạp. Chúng giúp cải thiện độ chính xác bằng cách tính trung bình tỷ lệ của hai bộ dao động. Mẫu đồng hồ Legacy Machine N. 2, MB & F sử dụng một cơ cấu khác biệt để truyền tốc độ trung bình của các bộ điều chỉnh kép trong đồng hồ tới hệ thống bánh răng đơn.

Được ra mắt vào năm 2013 với phiên bản vàng đỏ, vàng trắng và platinum 950, Legacy Machine N. 2 tiếp tục được giới thiệu với phiên bản giới hạn gồm 18 chiếc từ titanium với mặt số màu xanh lá cây vào tháng 2 năm 2017.

Năm nay, MB & F giới thiệu chiếc Legacy Machine N. 2 (LM2) White Gold Purple, là phiên bản giới hạn 12 chiếc, sở hữu vẻ ngoài đặc trưng với sắc tím khá độc đáo trong sản xuất đồng hồ.

MBandF-LM2-WG_Purple_005

MB&F - LM2 White Gold Purple

Một số thợ đồng hồ tránh sử dụng màu tím cho mặt số vì màu sắc có thể trông hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng chiếu vào nó. Nhưng đối với MB & F, đây lại là điểm cộng giúp tăng thêm sự hấp dẫn cho chiếc đồng hồ.

Chiếc đồng hồ màu tím bắt mắt này mang lại sự đối xứng hoàn hảo. Mặt số phụ từ sơn mài màu trắng tại vị trí 12 giờ, với kim giờ và phút nung xanh từ vàng, được đặt cân bằng với bộ truyền động lớn ở góc 6 giờ. Ngoài ra, từ trái sang phải, hai bộ dao động treo lơ lửng và các bộ thoát được tạo hình như những hình ảnh phản chiếu giống hệt nhau.

MBandF-LM2-WG_Purple_003

Legacy Machine N. 2 (LM2) White Gold Purple sở hữu vẻ ngoài đặc trưng với sắc tím khá độc đáo.

Bộ bánh răng hành tinh lớn này có ba vai trò: 1. Chuyển giao năng lượng cho từng bộ điều chỉnh; 2. Tiếp nhận thông số thời gian riêng từ mỗi bộ dao động và 3. Truyền tốc độ trung bình của hai bộ điều chỉnh tới hệ thống bánh răng, nơi cuối cùng thời gian được hiển thị.

Được đặt trong bộ vỏ từ vàng trắng có kích thước 44 mm với độ dày 20 mm là bộ máy lên dây cót tay LM2 dao động ở tần số 18.000 vph và cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 45 giờ.

MBandF-LM2-WG_Purple_ws00

MB & F LM2 White Gold Purple có giá bán lẻ là 148.000  CHF.

Được phát triển theo thông số kỹ thuật của MB & F bởi Jean-François Mojon, bộ máy độc nhất này được Kari Voutilainen chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất bao gồm vân dạng sọc Geneva, chaton vàng, vành bevel được đánh bóng sáng như gương và cầu nối vát cạnh.

Đi kèm với dây đeo da cá sấu khâu tay với khóa cài từ vàng trắng, MB & F LM2 White Gold Purple có giá bán lẻ là 148.000  CHF.

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading