Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Longines - Skin Diver Watch

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Thương hiệu đồng hồ Longines vừa trình làng chiếc đồng hồ lặn Skin Diver Watch mới lấy cảm hứng từ cỗ máy thời gian lịch sử của hãng

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Bộ sưu tập đồng hồ mang đậm dấu ấn lịch sử của Longines luôn là một nguồn cảm hứng đặc biệt cho việc tạo ra các phiên bản mới, đặc biệt là cho dòng đồng hồ Heritage. Thương hiệu đồng hồ có trụ sở tại Saint-Imier vừa đưa chiếc đồng hồ lặn đầu tiên được sản xuất năm 1959 của hãng - trở lại với thế giới đồng hồ qua hiện thân của chiếc đồng hồ Skin Diver Watch mới.

Longines-Skin-Diver-Origi

Phiên bản Longines nguyên gốc từ năm 1959 được lấy cảm hứng cho chiếc đồng hồ Skin Diver Watch mới

 

Longines-Skin-Diver-Watch

Chiếc đồng hồ Skin Diver Watch mới

Phiên bản mới bảo tồn nguyên vẹn những đặc trưng của phiên bản nguyên gốc nhưng mang đến hiệu suất hoạt động cao hơn cùng các tính năng kỹ thuật đương đại như lớp kính sapphire, núm vặn kháng nước được cùng khả năng chống nước lên đến 300 mét. Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị bộ máy calibre L888 tự động vô cùng chính xác, được sản xuất dành riêng cho Longines. Calibre L888 dựa trên bộ máy ETA A31.L01, dao động ở tần số 25.200 vph và cung cấp khả năng dự trữ năng lượng 64 giờ.

Bộ vỏ đồng hồ từ thép không gỉ 42 mm được trang bị một vành bezel xoay một chiều phủ PVD màu đen và được hoàn thiện với các chỉ dấu và một hình tam giác phủ chất phát quang để tính toán thời gian lặn.

Longines-Skin-Diver-Watch

Mặt đáy của đồng hồ cũng được tô điểm với hình ảnh người thợ lặn. 

Được bảo vệ bởi lớp kính sapphire có mái vòm cùng lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt, mặt số màu đen được hoàn thiện mịn vô cùng tỉ mỉ. Khả năng chỉ báo thời gian của đồng hồ đảm bảo chất lượng tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, nhờ các các cọc số, chữ số Ả Rập và kim đồng hồ đều được phủ chất phát quang Super-LumiNova. Giống như phiên bản gốc, mặt đáy của đồng hồ cũng được tô điểm với hình ảnh người thợ lặn. 

Longines-Skin-Diver-Watch

Longines Skin Diver Watch (mã hiệu L2.822.4.56.2 / 6/9) có giá bán lẻ là 2.530 EUR

Chiếc đồng hồ được kết hợp với: một dây đeo cao su màu đen, hoàn thiện với các họa tiêt đan chéo, một dây đeo bằng da màu nâu tự nhiên hoặc một dây kim loại từ thép kiểu Milan với khóa móc gấp ba lần an toàn cùng cơ chế mở nắp độc đáo. Longines Skin Diver Watch (mã hiệu L2.822.4.56.2 / 6/9) có giá bán lẻ là 2.530 EUR.

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading