Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Laurent Ferrier Galet Annual Calendar School Piece Opaline Black & White

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Laurent Ferrier vừa ra mắt chiếc đồng hồ mới mang tên Laurent Ferrier Galet Annual Calendar School Piece Opaline Black & White, với màu sắc và sự hoàn thiện mặt số hoàn toàn mới, sẽ có mặt tại SIHH 2019

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Tại SIHH năm ngoái, Laurent Ferrier đã ra mắt một kiệt tác nghệ thuật về cả hình thức lẫn tính năng: Galet Annual School School Piece. Không chỉ được trang bị một bộ máy hoàn toàn mới lên dây cót tay với màn hiển thị lịch thường niên thông minh mà chiếc đồng hồ còn sở hữu thiết kế khá đẹp mắt.

Với sự kiện SIHH 2019, thương hiệu Laurent Ferrier sẽ mang đến phiên bản mới mang tên Laurent Ferrier Galet Annual Calendar School Piece Opaline Black & White, với màu sắc và sự hoàn thiện mặt số hoàn toàn mới.

Laurent-Ferrier-Galet-Ann

Laurent Ferrier Galet Annual Calendar School Piece Opaline Black & White

Phiên bản năm ngoái đã gây ấn tượng với công chúng bởi thiết kế thanh lịch, mặt số hai tông màu, bộ máy in-house mới và cơ chế lịch thường niên thông minh với các điều chỉnh dễ dàng. Do đó, chiếc đồng hồ mới chắc chắn không cần phải sửa đổi quá nhiều.

Tại SIHH 2019, Galet Annual Calendar sẽ được trình làng với những cải tiến đơn giản. Ngoài tính năng và vẻ ngoài có phần tương tự, phiên bản mới của chiếc đồng hồ này chỉ khác ở sự hoàn thiện với màu trắng và đen cùng bộ vỏ được chế tác từ nhiều vật liệu.

Laurent-Ferrier-Galet-Ann

Laurent Ferrier Galet Annual Calendar School Piece Opaline Black & White phiên bản trắng

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ, bằng vàng đỏ 5N hoặc từ vàng vàng “Desert Sand”. Mẫu đồng hồ này vẫn giữ kích thước thanh lịch với đường kính 40mm và dày 10,10 mm. Vỏ đồng hồ được thiết kế tròn với vành bezel tròn cùng càng nối dây dáng thẳng, gắn viên đá được mài bóng ở hai đầu mang đến cảm giác tinh tế và cổ điển.

Sự mới lạ trên cỗ máy Laurent Ferrier Galet Annual Calendar School Piece Opaline Black & White chính là ở mặt đồng hồ. Trong khi mẫu trước có mặt đồng hồ hai tông màu, được chải xước, bằng bạc hoặc antraxit, các phiên bản mới này có mặt số màu đơn sắc với bề mặt đã được làm mờ. Đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

Laurent-Ferrier-Galet-Ann

Laurent Ferrier Galet Annual Calendar School Piece Opaline Black & White phiên bản đen

Kim đồng hồ và các chỉ dẫn được giữ nguyên thiết kế giống các phiên bản trước, như kim hình mũi lao được hoàn thiện tinh xảo. Một số điểm nhấn kín đáo giúp mẫu đồng hồ trở nên sinh động hơn, như đường ray chỉ ngày trên phiên bản màu trắng được sơn màu xanh và phiên bản màu đen thì được tô điểm với màu đỏ.

Mặt số của Laurent Ferrier Galet Annual Calendar School Piece chỉ báo giờ và phút ở trung tâm, mặt số chỉ giây nhỏ tại góc 6 giờ và các chỉ dẫn lịch được đặt giống như thiết kế lịch ba những năm 1940, ngày ở vòng tròn ngoài được chỉ báo với kim trung tâm, còn cửa sổ ở 12 giờ chí báo ngày và tháng.

Tính năng lịch thường niên của cỗ máy này sẽ tự động điều chỉnh theo đúng ngày (cho tháng có 30 hoặc 31 ngày) và chỉ yêu cầu một lần chỉnh sửa một lần vào cuối tháng 2. Các ngày trong tuần được điều chỉnh bằng cách nhấn nút bấm đơn giản tại góc 10 giờ và tất cả các điều chỉnh khác được thực hiện bằng cách kéo và xoay núm vặn. Việc điều chỉnh nhanh chóng tính năng ngày với kim trung tâm có thể được thực hiện bằng cách kéo núm vặn về phía trước và phía sau.

Laurent-Ferrier-Galet-Ann

Mặt đáy đồng hồ 

Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này là bộ máy độc quyền calibre LF126.01. Lần đầu tiên, Laurent Ferrier chọn một giải pháp đơn giản hơn với bộ thoát tiêu chuẩn của Thụy Sĩ thay vì bộ xung lực đôi trên Galet Micro-Rotor. Bộ máy lên dây cót tay này được hoàn thiện tuyệt vời và có một móc bánh cóc dạng cánh quạt dài, đây là chi tiết đã trở thành thiết kế đặc biệt của Ferrier. Bộ máy được phủ ruthenium và hiển thị dự trữ năng lượng trên cầu nối chính.

Để bảo vệ đồng hồ trên cổ tay, Laurent Ferrier chọn da cá sấu Alcantara đi kèm mặt đồng hồ màu trắng hoặc da cá sấu màu xám mờ với lớp lót Alcantara cho mặt đồng hồ màu đen.

Mẫu đồng hồ Laurent Ferrier Galet Annual Calendar School Piece Opaline Black & White sẽ được chính thức giới thiệu vào tháng 1, và giá cho phiên bản thép sẽ khoảng 50.000 CHF và các mẫu vàng ở mức 55.000 CHF. 

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading