Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Men

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Jaeger-LeCoultre dự kiện ra mắt tại SIHH 2019 sắp tới mẫu đồng hồ mới nhất của hãng mang tên Master Ultra Thin Moon Men

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Jaeger-LeCoultre dự kiện ra mắt tại sự kiện SIHH 2019 sắp tới, được tổ chức ở Geneva, trong khoảng14-17 tháng 1 năm 2019) mẫu đồng hồ mới nhất của hãng mang tên Master Ultra Thin Moon Men. Một phiên bản được sản xuất giới hạn với số lượng 100 chiếc, nổi bật với thiết kế mới như: mặt đồng hồ guilloché tráng men màu xanh, thiết kế vạch chỉ giờ mới, lịch tuần trăng được đánh bóng và bộ đếm được chạm khắc mới.

JLC-Master-Ultra-Thin-Moon-Enamel_Lifestyle

Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Men (ref. Q13684EJ) 

Công đoạn tráng men mặt số được thực hiện hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân lành nghề vốn được đào tạo tại xưởng sản xuất của hãng, bởi việc tráng men đòi hỏi sự tập trung cao độ và sự kiên nhẫn tuyệt vời. Không những thế công đoạn trang trí họa tiết Guilloche và phủ men màu xanh mờ còn đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết và độ tỉ mỉ cao hơn nữa.

JLC-Emaillage-Cadran-Mast

Công đoạn tráng men mặt số được thực hiện hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân lành nghề

Master Ultra Thin Moon Men sở hữu thiết kế lịch tuần trăng hoàn toàn mới. Khi mặt trăng tròn đầy, đĩa trắng hình tròn vố được được đánh bóng của đồng hồ thực sự nổi bật trên nền trời đầy sao của mẫu đồng hồ.

Phiên bản đồng hồ giới hạn này được trang hoàng một số chi tiết tiêu chuẩn của dòng Master Ultra Thin - một sản phẩm đồng hồ cổ điển có tuổi đời hơn 20 năm. Các điểm đánh dấu giờ đã được thiết kế lại: dài hơn và chia thành hai phần tại các vị trí 12, 3, 6 và 9 giờ. Trong mặt số phụ tại góc 6 giờ, bộ đếm chứa lịch tuần trăng đánh bóng được chạm khắc tinh tế giúp làm nổi bật các chữ số chỉ báo ngày.

JLC-Master-Ultra-Thin-Moo

Bộ máy Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Men (ref. Q13684EJ) 

Bộ vỏ đồng hồ siêu mỏng, có kích thước 39 mm x 10,04 mm bằng vàng trắng bao trọn bộ máy Jaeger-LeCoultre Calibre 925 nằm bên trong. Đây là một bộ máy cơ tự động với khả năng dự trữ năng lượng 70 giờ, có thể nhìn thấy qua mặt đáy trong suốt. Mẫu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Men (ref. Q13684EJ) có khả năng kháng nước đến 50 mét. 

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading