Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Hamilton - Jazzmaster Regulator Cinema

An Hi BY An Hi
0
comments
5 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Phiên bản đồng hồ đặc biệt Jazzmaster Regulator Cinema kỷ niệm mối quan hệ lâu dài, khăng khít và uy tín của thương hiệu Hamilton với ngành công nghiệp điện ảnh

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Năm 1932, chiếc đồng hồ Hamilton lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh trong bộ phim "Shanghai Express" với sự tham gia của Marlene Dietrich. Kể từ đó, đồng hồ của thương hiệu đã góp mặt trong hơn 450 bộ phim truyện, từ những kiệt tác tương lai đến những bộ phim hài kịch, từ phim bom tấn hành động đến những tác phẩm tiểu sử đầy cảm hứng. ‘Blue Hawaii’, ‘The Frogmen’, ‘Force 10 from Navarone’, ‘Cliffhanger’, ‘Men in Black’, ‘Big Fish’ và gần đây nhất là ‘Interstellar’ và ‘The Martian’ chỉ là một trong vài bộ phim có sự xuất hiện của đồng hồ Hamilton .

Hamilton-Jazzmaster-Regul

Jazzmaster Regulator Cinema kỷ niệm mối quan hệ lâu dài, khăng khít và uy tín của thương hiệu với ngành công nghiệp điện ảnh.

Được giới thiệu tới công chúng tại sự kiện Hamilton Behind the Camera Awards lần thứ 10 ở Los Angeles dành cho những người làm việc phía sau camera vào ngày 4/11/2018, phiên bản đồng hồ đặc biệt Jazzmaster Regulator Cinema kỷ niệm mối quan hệ lâu dài, khăng khít và uy tín của thương hiệu Hamilton với ngành công nghiệp điện ảnh.

Đồng hồ được bao trọn trong bộ vỏ từ thép không gỉ 42 mm. Mặt số màu đen với phần hoàn thiện nhám chỉ có một kim trung tâm để chỉ báo phút. Các mặt số phụ hiển thị giờ và giây gợi nhớ đến hình ảnh cuộn phim của máy quay phim cổ điển.

Hamilton-Jazzmaster-Regul

Nắp đáy đồng hồ từ lớp kính sapphire phô bày một phần bộ máy tự động H-12

Với họa tiết trang trí độc đáo là hình ảnh 3D mô phỏng cuộn phim đang chạy từ máy chiếu, nắp đáy đồng hồ từ lớp kính sapphire phô bày một phần bộ máy tự động H-12, với khả năng cung cấp nguồn dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Bộ máy điều chỉnh đặc biệt này cho phép phút và giờ có thể tách khỏi nhau trên mặt đồng hồ.

Hamilton-Jazzmaster-Regul

Đồng hồ Hamilton Jazzmaster Regulator Cinema (ref. H42605731) có giá là 1,275 USD

Đồng hồ Hamilton Jazzmaster Regulator Cinema (ref. H42605731) đi kèm dây đeo bằng da màu đen và có giá là 1,275 USD.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading