Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ F.P.Journe - Centigraphe Sport và Octa Sport 2018

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - F.P.Journe vừa ra mắt thiết kế mới cho 2 chiếc đồng hồ thể thao của hãng là Centigraphe Sport và Octa Sport

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Được bao trọn trong bộ vỏ có kích thước 44 mm, chế tạo từ titanium 5 màu than antraxit, mặt số của Centigraphe Sport và Octa Sport 2018 có màu vàng tươi sáng, đi cùng với các chữ số được phủ chất phát quang, viền đen và các mặt số phụ từ kính sapphire với các chữ số sơn đỏ bắt mắt.

Vành bezel đồng hồ được làm từ titanium và gốm ceramic giống như mẫu Chronographe Monopoussoir Rattrapante với các con số được khắc trên bề mặt titanium. Vật liệu titanium thường được sử dụng trong chế tạo thuyền và hàng không bởi tính chất nhẹ nhàng và khả năng chống ăn mòn cao. Việc hoàn thiện mờ được áp dụng cho các phiên bản này giúp nhấn mạnh sự mạnh mẽ, thể thao của chiếc đồng hồ. Để giúp chiếc đồng hồ có trọng lượng nhẹ hơn nữa, bộ máy được hãng chế tạo từ hợp kim nhôm, giúp mỗi chiếc đồng hồ có tổng trọng lượng chỉ khoảng 75 gram.

FPJourne-Centigraphe-Spor

Centigraphe Sport và Octa Sport 2018

Mẫu đồng hồ Centigraphe được cung cấp năng lượng bởi bộ máy lên dây cót tay dao động ở tần số 3 HZ, hiển thị các khoảng thời gian trôi qua từ 100 giây đến 10 phút trên 3 mặt số phụ của đồng hồ. Tính năng Chronograph được khởi động, dừng lại và trở về 0 bởi một núm rocker tại vị trí 2 giờ trên vỏ đồng hồ, thay vì các nút thông thường ở hai bên của núm vặn. Thiết kế tiện dụng và hoàn hảo được trang bị cho đồng hồ đeo tay này đã được cấp bằng sáng chế.

Bằng sáng chế thứ hai của hãng được cấp cho cơ chế có kết cấu tân tiến với khả năng cô lập tính năng chronograph với chức năng tính giờ. Điều này có nghĩa là biên độ của bộ dao động không bị ảnh hưởng khi chronograph đang hoạt động. Kim giây của mặt số phụ chỉ báo giây thứ 100, 20 giây và kim 10 phút được điều khiển bởi 2 hệ thống bánh răng khác nhau và được điều chỉnh bởi dây cót trung tâm . Một chiếc bánh răng riêng biệt khác cũng được điều khiển bởi trụ cót để quay kim 10 phút.

 

FPJourne-Centigraphe-Spor

Centigraphe Sport 

Hộp cót được trang bị một hệ thống duy trì năng lượng để đảm bảo rằng lực truyền không giảm trong suốt quá trình lên cót . Dây cót đồng hồ tích trữ năng lượng ít nhất tròn 80 giờ khi tính năng chronograph dừng lại, và 24 giờ khi chronograph đang chạy.

Mẫu Octa Sport có cửa sổ chỉ báo ngày/đêm và ngày được thiết kế lớn hơn với kích thước 4,7 x 2,6 mm, mang lại khả năng hiển thị tối ưu giúp người dùng dễ dàng đọc số.

Mẫu đồng hồ này được trang bị bộ máy tự động Calibre 1300-3 có một rotor bằng titanium cùng với một bộ phận từ tungsten có khả năng chống trầy rất cao giúp đồng hồ lên dây cót nhanh hơn và cung cấp đến 160 giờ dự trữ năng lượng. Bộ máy này dao động ở tần số 21.600 vph.

FPJourne-Octa-Sport-2018-

Octa Sport 2018

Giá bán của F.P.Journe Centigraphe Sport 2018 là 60.000 Eur trong khi với Octa Sport 2018 là 38,600 Eur. Các phiên bản mới cũng đi kèm bộ vỏ và dây đeo kim loại bằng platinum hoặc vàng đỏ được hoàn thiện bằng búa.

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading