Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Corum - Heritage Corum Lab 01

An Hi BY An Hi
0
comments
5 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Corum vừa trình làng bộ sưu tập mới mang tên Lab, bao gồm các phiên bản đồng hồ độc quyền được sản xuất giới hạn

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Corum vừa trình làng bộ sưu tập mới mang tên Lab, bao gồm các phiên bản độc quyền được sản xuất giới hạn. Dòng đồng hồ đầu tiên là 2 phiên bản Heritage Corum Lab 01, có kích thước vỏ là 40 mm x 55,00 mm được làm từ titanium 5 lớp phủ DLC màu đen và có bọc cao su ở hai bên. Cách tiếp cận đột phá trong kĩ thuật chế tác đồng hồ này là sự hòa trộn một cách có chủ ý giữa ‘Heritage’ và ‘Lab’, hai ý tưởng thiết kế hoàn toàn trái ngược nhau.

Corum-Heritage-Corum-Lab-

Corum Heritage Corum Lab 01 Z410 / 03861

Bộ máy được sử dụng để cung cấp năng lượng cho hai chiếc đồng hồ Heritage Corum Lab 01 này là một bộ máy được tạo hình, được chế tạo ra theo đúng kích thước của bộ vỏ. Điều này trái ngược hẳn so với bộ máy tròn thường được đặt trong bộ vỏ có hình dạng khác để dễ dàng áp dụng kỹ thuật. Thiết kế của bộ máy và bộ bỏ đồng hồ của Heritage Corum Lab 01 đan xen chặt chẽ với nhau, được đúc khuôn theo các đường nét của nhau.

Mặt số được thiết kế mở cho phép bộ máy CO 410 được phô bày trọn vẹn. Thiết kế của mặt số được tạo ra một cách đơn giản nhất có thể, với  màu xám xen kẽ màu đỏ rực rỡ trong phiên bản ref. Z410/ 03860 hoặc màu trắng trong phiên bản có số hiệu ref. Z410/03861.

Corum-Heritage-Corum-Lab-

Corum - Heritage Corum Lab 01

Có thể nhìn thấy từ phía cạnh bên của mặt số, bộ phận micro-rotor được hoàn thiện dạng xoắn ốc, mang tới vẻ ngoài hiện đại, giúp làm nổi bật hiệu ứng xoay tít khi bộ phận này bắt đầu xoay. Bộ máy đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ và dao động ở tần số 28,800 vph.

Corum-Heritage-Corum-Lab-

Corum Heritage Lab màu đỏ 

Đồng hồ đi kèm dây đeo từ cao su màu đen với khóa móc gấp ba lần và có khả năng chịu nước đến 50 mét. Hai phiên bản Heritage Corum Lab 01 được sản xuất giới hạn đến 99 chiếc với giá 15.000 EUR.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading