Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Cartier Santos de Cartier Blue Dial

An Hi BY An Hi
0
comments
4 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Siêu phẩm mới lạ này sẽ được Cartier giới thiệu tại SIHH 2019 (diễn ra tại Geneva, từ ngày 14-17 tháng 1) sắp tới

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Năm ngoái, nhân dịp sự kiện SIHH 2018, Cartier đã giới thiệu đến giới mộ điệu phiên bản đồng hồ Cartier Santos mới với một số nâng cấp và cải tiến đầy thú vị bao gồm hệ thống Cartier QuickSwitch (đang chờ cấp bằng sáng chế) để thay đổi dây đeo bằng da hoặc kim loại một cách nhanh chóng và dễ dàng với công nghệ lắp SmartLink, công nghệ này cho phép người dùng tự điều chỉnh độ dài của dây đeo kim loại sao cho phù hợp với kích thước cổ tay mà không cần sử dụng đến công cụ chuyên dụng.

Cartier cũng đã bổ sung thêm những chi tiết thiết kế mới cho Santos, điển hình là thiết kế vành bezel đã được cải tiến và điều chỉnh lại với hình ảnh mượt mà hơn, mang đến ngoại hình năng động và hiện đại.

Tất nhiên, mặt số vuông - biểu tượng kinh điển đại diện cho hình ảnh cá tính và phá cách được giới thiệu vào năm 1904 vẫn được Cartier giữ lại. Giống như tám ốc vít trên khung đồng hồ cùng một số chi tiết đặc biệt vốn có vẫn được giữ vững.

Cartier-Santos-Blue-003

Bộ sưu tập Santos de Cartier được khắc họa một cách đặc trưng với mặt số dégradé màu xanh kim loại

Bộ sưu tập Santos de Cartier hiện đang được mở rộng với một số mẫu mới với mặt số dégradé màu xanh kim loại, cùng số màu bạc cổ điển đi kèm 2 vạch màu đen tại điểm 4 và 8 giờ. Siêu phẩm đồng hồ mới lạ này sẽ được Cartier giới thiệu tại SIHH 2019 (diễn ra tại Geneva, từ ngày 14-17 tháng 1) sắp tới.

Cartier-Santos-Blue-002

Mặt số được hoàn thiện bởi cửa sổ lịch ngày hình vuông nhỏ tại điểm 6 giờ.

Trên phiên bản mới, các chữ số La Mã màu trắng vô cùng nổi bật và hiển thị rõ ràng trên nền màu xanh nhờ vào lớp tráng gương phản chiếu hài hòa độc đáo tương tự bộ kim đồng hồ hình kiếm.

Khác với các mẫu đồng hồ cổ điển đi kèm với kim thời gian nung xanh, kim giờ và kim phút trên Santos de Cartier Blue Dial được xử lý bằng công nghệ Super-LumiNova để giúp người đeo nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Mặt số được hoàn thiện bởi cửa sổ lịch ngày hình vuông nhỏ tại điểm 6 giờ.

Phiên bản Santos de Cartier mới với mặt số màu xanh chỉ có mẫu kích thước lớn (39,8 mm x 47,5 mm) và phiên bản lớn hơn trung bình một chút (35.1 mm x 41.9 mm).

Cartier-Santos-Blue-001

Santos de Cartier mới với mặt số màu xanh navy có mức giá tầm 6850 USD

Nằm gọn bên trong bề mặt vỏ đánh bóng và phủ satin, chính là bộ máy tự động calibre 1847 MC dao động ở tần số 28.800 vph và cung cấp mức năng lượng dự trữ 42 giờ.

Với các thành phần chứa chất phốt pho niken chống từ nằm trong bộ thoát và bên trong bộ máy, cũng như có một tấm khiên làm từ hợp kim thuận từ, bộ máy này có khả năng chống lại từ trường mạnh mẽ bởi các môi trường xung quanh tác động vào.

Được trang bị dây đeo kim loại sáng và dây đeo bằng da bê màu xanh hải quân, Santos de Cartier mới với mặt số màu xanh navy có mức giá tầm 6850 USD.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading