Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Arnold & Son Time Pyramid Tourbillon

An Hi BY An Hi
0
comments
4 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Nổi bật với cỗ máy tourbillon hình kim tự tháp được thiết kế skeleton, tạo hiệu ứng như nổi giữa hai lớp kính sapphire, chiếc Time Pyramid Tourbillon mới là sự tái hiện chân thực của sức mạnh kỹ thuật và sự thanh lịch bóng bẩy

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Khéo léo pha trộn di sản của Anh với kỹ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ, thương hiệu Arnold & Son trình làng cỗ máy thời gian mới nằm trong bộ sưu tập Time Pyramid. Nổi bật với cỗ máy tourbillon hình kim tự tháp được thiết kế skeleton, tạo hiệu ứng như nổi giữa hai lớp kính sapphire, chiếc Time Pyramid Tourbillon mới là sự tái hiện chân thực của sức mạnh kỹ thuật và sự thanh lịch bóng bẩy.

Time Pyramid Tourbillon là sự hợp nhất các kỳ công chế tạo đồng hồ trong kiến trúc hình kim tự tháp. Cỗ máy calibre A&S 8615 được thiết kế skeleton, cung cấp năng lượng cho đồng hồ chính là sự vinh danh bộ điều chỉnh của John Arnold, với giờ, phút và giây đặc biệt nằm trên các trục khác nhau.

Bộ máy này được thiết kế theo cấu trúc 3 tầng khác nhau. Tourbillon và hai chỉ số dự trữ năng lượng được đặt chồng lên nhau bằng mặt số sapphire hiển thị giờ. Cấu trúc độc quyền này mang đến vẻ ngoài sống động và ba chiều cho đồng hồ và để tăng thêm sự cân bằng và đối xứng, núm vặ được đặt ở vị trí 6 giờ.

Time-Pyramid-Tourbillon-4

Arnold & Son Time Pyramid Tourbillon

Hệ thống bánh răng chạy tuyến tính theo chiều dọc kết nối 2 hộp cót tại góc 6 giờ chiều với bộ thoát tourbillon tại vị trí 12 giờ, tạo cho bộ máy cấu trúc hình chóp. Cầu nối được thiết kế sao cho tất cả các bánh xe, hai hộp cót, bộ thoát và bánh xe cân bằng đều có thể nhìn thấy từ mặt số.

Bên cạnh giờ và phút lệch tâm, giây được sắp xếp trên cỗ máy tourbillon và hai chỉ số dự trữ năng lượng nằm ở mỗi bên của hệ thống bánh răng tuyến tính. Kim đồng hồ bằng thép nung xanh chỉ báo nguồn dự trữ năng lượng một cách khéo léo ở hộp cót bên bên phải khi hộp cót bên trái đạt đến công suất giới hạn và do đó giúp duy trì chức năng tối ưu và chính xác.

Hai hộp cót được bố trí riêng mang tới nguồn dự trữ năng lượng dồi dào trong 90 giờ cho đồng hồ và cung cấp một lực thường xuyên cho bánh răng.

 

Time-Pyramid-Tourbillon-3

Time Pyramid Tourbillon mới là sự tái hiện chân thực của sức mạnh kỹ thuật và sự thanh lịch bóng bẩy.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn hoàn thiện của Arnold & Son, bộ máy của Time Pyramid Tourbillon được trang trí với những cầu nối vát cạnh, các cạnh được đánh bóng và họa tiết Côtes de Genève, còn tấm khung chính được hoàn thiện nhám. Bánh xe ba nan hoa A & S được vát, các cạnh được đánh bóng và được cố định bằng các đinh vít nung xanh. Cầu nối trên cùng và lồng tourbillon được hoàn thiện bằng nhám tròn, vát cạnh và đánh bóng bằng tay.

Time Pyramid Tourbillon được đặt trong bộ vỏ bằng vàng đỏ hoặc thép không gỉ có kích thước 44,6 mm x 18,6 mm và được trang trí bằng dây đeo cá sấu khâu tay. Hai phiên bản đồng hồ này có giá lần lượt là 46.800 CHF và 37.150 CHF.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading