Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Söhne - Datograph Up/Down Lumen

An Hi BY An Hi
0
comments
10 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Thương hiệu đồng hồ Đức A. Lange & Söhne vừa ra mắt phiên bản chronograph Datograph nổi tiếng mới mang tên Datograph Up / Down Lumen

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Với kết cấu bánh xe cột cổ điển, bộ đếm giờ nhảy chính xác, chức năng flyback và chỉ báo ngày cỡ lớn mang tính biểu tượng của A. Lange & Söhne , Datograph là mẫu đồng hồ sở hữu bộ máy calibre chronograph độc quyền đầu tiên của hãng.

Ra mắt vào năm 1999, mẫu đồng hồ Datograph sớm được công nhận bởi hầu hết các chuyên gia và trở thành một trong những chiếc đồng hồ chronograph tốt nhất từng được thiết kế. Bộ máy lên dây cót của đồng hồ là một kiệt tác thực sự.

A-Lange-Sohne-Datograph-U

Datograph là mẫu đồng hồ sở hữu bộ máy calibre chronograph độc quyền đầu tiên của hãng.

Với mẫu đồng hồ Datograph Up/Down Lumen mới, chức năng chronograph có thể sử dụng ngay cả trong bóng tối, nhờ có màn hình được phủ chất phát quang và mặt số bán trong suốt.

Mặt số đồng hồ được thiết kế với tỷ lệ cân đối và lý tưởng, với hai mặt số phụ kép lớn đặc trưng. Chức năng flyback giúp người đeo có thể tính toán liên tiếp các khoảng thời gian bằng nút bấm tại góc 4 giờ thay vì phải dừng, đặt lại và khởi động như với tính năng chronograph tiêu chuẩn. Datograph Up / Down Lumen cũng có một chỉ báo dự trữ năng lượng 60 giờ được sắp xếp hợp lý tại góc 6 giờ.

ALS-Datograph-Up-Down-Lumen-006

 Với mẫu đồng hồ Datograph Up/Down Lumen mới, chức năng chronograph có thể sử dụng ngay cả trong bóng tối

Hơn nữa, một hợp chất sáng được sử dụng giúp mặt số phát sáng trong bóng tối với sắc xanh đặc biệt dễ chịu cho mắt người. Kim giờ và phút được phủ đầy chất phát quang trong khi kim giây chronograph được phủ hoàn toàn bằng hợp chất đặc biệt. Các kim giây và phút từ thép nung xanh trên mặt số phụ cũng có thể phát sáng trong bóng tối.

Vòng tròn với thang đo phút được chia nhỏ thành các vạch nhỏ, thang đo tốc độ đồng tâm và mũi tên chỉ báo dự trữ năng lượng cũng phát sáng với màu xanh lá cây. Gây ấn tượng đặc biệt trên mặt số là cửa sổ ngày phát sáng cỡ lớn, hiển thị ngày rõ ràng thông qua mặt số bán trong suốt. Người dùng có thể quan sát hàng chục đĩa số màu đen bằng thủy tinh trong suốt xoay trên nền phát sáng. 

ALS-Datograph-Up-Down-Lum

Mặt đáy đồng hồ Datograph Up/Down Lumen

Lớp phủ đặc biệt trên mặt đồng hồ sapphire bán trong suốt được cấp bằng sáng chế vào năm 2013. Để mặt số thực sự phát sáng hoàn toàn, phải đặt đồng hồ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc ánh sáng nhân tạo màu xanh-trắng trong khoảng 90 phút. 

Mặt đáy từ sapphire phô bày bộ máy calibre L951.7 tạo thành từ 454 linh kiện, được chế tạo thủ công đẹp mắt với bánh xe cân bằng độc quyền của Lange, kết hợp với dây tóc Lange dao động tự do ở tần số 18.000 vph. 

 Được sản xuất giới hạn 200 chiếc, chiếc Lange & Söhne Datograph Up / Down Lumen (ref. 405.034) có bộ vỏ kích thước 41 mm x 13.4 mm, đi kèm với dây đeo bằng da cá sấu màu đen có khóa bằng platinum. Giá bán đồng hồ là 95.000 EUR.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading