Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu dòng đồng hồ Seiko Presage Cocktail Time ‘Fuyugeshiki’

An Hi BY An Hi
0
comments
6 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Seiko tung ra dòng Cocktail Presage 'Fuyugeshiki' với bộ ba phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của những ly cocktail của Kishi

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Năm 2010, Seiko ra mắt bộ sưu tập Presage Cocktail Time - dòng đồng hồ được tạo ra với sự hợp tác cùng các nhà pha chế nổi tiếng ở Nhật Bản. Mẫu đồng hồ gần đây nhất ra mắt được lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của những ly cocktail của Hisashi Kishi, nhà pha chế từng đoạt giải thưởng tại Star Bar ở Ginza, Tokyo. Được hình thành để tôn vinh những thiết kế của các quán bar quốc tế của Nhật Bản với nhiều màu sắc mặt số khác nhau, dòng Cocktail đã tạo lập được một vị trí quan trọng trong trái tim và tâm trí của những người yêu thích đồng hồ chất lượng cao ở nhiều nơi trên thế giới nhờ vào sự đa dạng trong thiết kế và có giá cả phải chăng.

Mới đây, Seiko tung ra dòng Cocktail Presage 'Fuyugeshiki' mới với bộ ba phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của những ly cocktail của Kishi. Với ý nghĩa là cảnh mùa đông, "Fuyugeshiki"  có mặt số màu trắng, được hoàn thiện đẹp mắt tạo hiệu ứng giống như những bông tuyết đang rơi. Kiểu trang trí dạng hạt này gợi nhớ đến thiết kế đặc trưng của Grand Seiko Spring Drive “Snowflake” SBGA211, mặc dù trông chúng không được tinh tế như trên mẫu Grand Seiko đắt tiền hơn.

c

Dòng đồng hồ Fuyugeshiki bao gồm ba phiên bản chính

Dòng đồng hồ Fuyugeshiki bao gồm ba phiên bản chính: SSA385J1 với tính năng chỉ báo ngày và dự trữ năng lượng, SRPC97J1 và mẫu SRP843J1 dành riêng cho phụ nữ.  Những mẫu đồng hồ này có cùng thiết kế kim đồng hồ giống cây giáo cổ điển và các cọc số sắc nét, được lấy cảm hứng từ thân của chiếc ly Cocktail và được bao trọn trong lớp kính từ sapphire dạng hộp, có mái vòm cao.

Mẫu Presage Cocktail ‘Fuyugeshiki’ SSA385J1 có kích thước 40,5mm và độ dày tới 14,4mm do thiết kế của màn hình dự trữ năng lượng và hiển thị ngày tháng. Đồng hồ được trang bị bộ máy tự động 4R57 cho biết ngày trên mặt số phụ tại góc 6 giờ và vòng tròn hiển thị dự trữ năng lượng trên mặt số trải dài từ góc 12 đến 4 giờ.

cc

Presage Cocktail ‘Fuyugeshiki’ SSA385J1 

Mẫu Presage Cocktail ‘Fuyugeshiki’ SRPC97J1 là mẫu đồng hồ tự động đơn giản dành cho nam giới, sở hữu bộ vỏ thép có kích thước 40.5mm x 11.8mm. Đồng hồ có một màn hình hiển thị ngày tại góc ba giờ và được trang bị bộ máy 4R35 - bộ máy ngựa thồ của Seiko được thiết kế cho những chiếc đồng hồ tầm trung có cả chức năng dừng kim giây và thiết lập ngày nhanh chóng.

Còn mẫu Presage Cocktail 'Fuyugeshiki' SRP843J1 về cơ bản là đồng hồ đeo tay dành cho nữ, với bộ vỏ có kích thước nhỏ hơn là 33,8mm x 11,3mm và cũng được cung cấp năng lượng bởi bộ máy 4R35.

cff

Presage Cocktail ‘Fuyugeshiki’ SRPC97J1

Seiko Presage Cocktail ‘Fuyugeshiki’ SSA385J1 và SRPC97J1 được sản xuất giới hạn 7.000 chiếc và có giá lần lượt là 610 USD và 470 USD, trong khi mẫu SRP843J1 được sản xuất giới hạn ở 5.000 chiếc, có giá 450 USD. Những mẫu đồng hồ này đã có mặt tại các cửa hàng và cửa hàng bán lẻ của Seiko trên toàn thế giới.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading