Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu dây đeo Rubber B cho đồng hồ Tudor Black Bay

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Tudor đã tìm đến Rubber B nhằm thiết kế bộ dây đeo cho dòng đồng hồ mới nhất của hãng là Tudor Heritage Black Bay

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Rubber B là công ty hàng đầu về làm dây đeo đồng hồ, khách hàng nổi tiếng của họ chính là Rolex, Panerai, Patek Philippe, và cả Tudor. Khi Tudor cho ra mắt dòng đồng hồ mới có tên là Tudor Heritage Black Bay, họ đã tìm đến Rubber B nhằm thiết kế bộ dây đeo cho đồng hồ của mình. Và đương nhiên, toàn bộ sản phẩm này đều được làm tại Thụy Sỹ.

RubberB-Tudor-Black-Bay-0

Điểm chú ý chính là bề mặt cao su bên ngoài có diện mạo hấp dẫn và độc nhất vô nhị, được thiết kế để đồng điệu với mặt số đen tuyền.

Nếu các mẫu dây của Rubber B làm cho Rolex có tên là T-Design, thì với Tudor họ lại làm ra một mẫu đồng hồ độc đáo khác. Điểm chú ý chính là bề mặt cao su bên ngoài có diện mạo hấp dẫn và độc nhất vô nhị, được thiết kế để đồng điệu với mặt số đen tuyền. Đây là cách khiến cho tổng thể của đồng hồ trở nên nổi bật hơn.

Ngoài ra, mặt trong của dây đeo đồng hồ được làm bằng da mềm mại, tách biệt với lớp cao su bên trên để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và lại mang tính thời trang sành điệu nhất. Dây đeo cũng được thiết kế to bản hơn thông thường để dễ kết hợp với càng nối dây dài, thanh lịch của Black Bay.

Đương nhiên, Tudor đã có rất nhiều mẫu đồng hồ có dây đeo làm bằng cao su cao cấp, như dòng đồng hồ lặn Tudor Pelagos. Với dây đeo bằng cao su kiểu dáng OEM gắn liền với càng nối dây đồng hồ, đây là một kiểu dây đeo mới mẻ mà các khách hàng có thể lựa chọn.

RubberB-Tudor-Black-Bay-0

Với dây đeo bằng cao su kiểu dáng OEM gắn liền với càng nối dây đồng hồ,

Trong nhiều năm, chủ sở hữu mẫu Black Bay bị giới hạn với những mẫu thiết kế đồng hồ cổ điển như thép OEM cao cấp, da thuộc OEM hoặc có thể lựa chọn các mẫu dây đeo khác. Thiết kế này đáng tiếc lại không được đánh giá cao và Rubber B đã vào cuộc để giúp Tudor tạo ra mẫu đồng hồ sang trọng và thu hút hơn, giống như cách họ đã giúp đỡ Rolex trong năm 2010.

Dây đeo Rubber B sở hữu nhiều công nghệ làm dây đeo hiện đại nhất hiện nay như: công nghệ Blocked Intergration để làm vỏ đồng hồ, khóa tích hợp tiện dụng, công nghệ Dual Color đã được cấp bằng sáng chế để màu sắc trở nên sắc nét – hay còn được gọi là VulChromatic.

Không chỉ giúp tạo ra sự cân bằng và ổn định trên cổ tay người dùng, mà phần da mềm mại và càng nối dây đồng hồ cũng tạo cảm giác dễ chịu cho người đeo. Khi kết nối dây đeo với mặt số, dây của Rubber B sẽ nhẹ nhàng ôm lấy cổ tay của bạn và rất dễ để chỉnh dây. Bạn sẽ nhận ra rằng, khó có mẫu đồng hồ dây đeo cao su nào lại có thiết kế tinh xảo, cao cấp và tiện dụng như vậy. Đặc biệt, với các tín đồ yêu thích màu đen, các thiết kế dây đeo màu đen có thể lựa chọn lớp lót bên trong màu sắc tùy ý thích.

RubberB-Tudor-Black-Bay-0

Dây đeo Rubber B cho đồng hồ Tudor Heritage Black Bay được phát triển, sản xuất và hoàn thiện thủ công 100% tại Thụy Sĩ 

Vẻ đẹp của dây đeo Rubber B VulChromatic bất chấp mọi giới hạn màu sắc trước đây từng tồn tại với loại cao su lưu hóa tự nhiên. Bạn sẽ không tìm thấy keo, chất kết dính, sơn trong dây đeo Rubber B. Bạn cũng sẽ không tìm thấy bất kỳ hóa chất hoặc vật liệu phụ như silicone trong hỗn hợp.

Dây đeo Rubber B VulChromatic vô cùng tinh khiết, tự nhiên, mềm mại và dẻo dai được tạo từ hai khối cao su có màu sắc và kết cấu khác nhau, hợp nhất cùng từ trạng thái lỏng. Điều này cho phép hai khối cao su hoạt động vĩnh viễn như một, với độ linh hoạt và phạm vi chuyển động vô hạn, không bao giờ tách rời hoặc mất liên kết liền mạch và đồng nhất của chúng.

Đăc biêt, dây đeo Rubber B cho đồng hồ Tudor Heritage Black Bay được phát triển, sản xuất và hoàn thiện thủ công 100% tại Thụy Sĩ bởi những người đứng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ.

Bạn có thể tham khảo đặt mua dây đeo đồng hồ Rubber B dành cho đồng hồ  trực tiếp tại Từ điển Đồng hồ tại đây.

 

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading