Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu dây đeo Rubber B cho đồng hồ Audemars Piguet

An Hi BY An Hi
0
comments
2 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Dòng sản phẩm Rubber B Series dành cho Audemars Piguet được phát triển, sản xuất và hoàn thiện thủ công 100% tại Thụy Sĩ bởi những người đứng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Rubber B là một công ty chuyên sản xuất dây đồng hồ cao su cao cấp cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ như Rolex, Panerai, TudorPatek Philippe. Đồng thời, Rubber B cũng đã cho ra mắt một dòng dây đeo hoàn toàn mới, được thiết kế dành riêng cho một số mẫu đồng hồ của Audemars Piguet. Và như mọi khi, toàn bộ dòng dây cao su B đều được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Khi mới ra mắt, phiên bản dây đeo đầu tiên của Rubber B dành cho AP là dây đeo được thiết kế để giúp làm nổi bật mẫu Royal Oak Rose Gold 41mm đi kèm với dây đeo cá sấu. Dây đeo Rubber B hiện có thể tích hợp hoàn toàn với bộ vỏ 41mm và khóa bướm của Rose Gold Royal Oak.

Rubber-B-Straps-Audemars-

Dây đeo Rubber B AP Royal Oak 

Điều đầu tiên và quan trọng nhất, mẫu dây đeo Rubber B AP Royal Oak sở hữu tính năng “Titanium Bridge Insert" độc đáo, được gắn các vào trục ngang của dây đeo, kết hợp cùng với hệ thống “Blocked Integration” mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời, giúp tạo ra sự cân bằng và ổn định trên cổ tay người dùng.

Hệ thống này mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như độ sự chắc chắn, thoải mái và ổn định của đồng hồ trên cổ tay người đeo. Được sử dụng trong xây dựng các công trình trên biển và vỏ tàu lớn, titanium là vật liệu mạnh như thép, nhưng có khả năng chống ăn mòn từ nước biển, nước cường toan và clo. Titanium cũng nhẹ hơn thép và có thể được sử dụng trong các kết cấu cần cường độ cao. Chức năng rất quan trọng, nhưng hình thức cũng cần được quan tâm và do đó, Rubber B đã dành cho Royal Oak 41mm một thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa vỏ đồng hồ và càng nối dây.

Rubber-B-Straps-Audemars-

 Rubber B đã dành cho Royal Oak 41mm một thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa vỏ đồng hồ và càng nối dây

Với sáu tùy chọn có sẵn gồm các màu sắc khác nhau (Đen, Trắng, Espresso, Navy, Cam, & Vàng), những dây Rubber B mới được làm từ vật liệu cao su lưu hóa có tính mềm mại và linh hoạt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Tinh khiết, tự nhiên và không có hóa chất, dây Rubber B hoàn toàn không gây dị ứng. Ngoài ra, dây đeo cũng không chứa hóa chất, chất phụ gia hoặc vật liệu phụ, không dính bụi hoặc xơ vải li ti.

Mỗi chi tiết của dây đeo Rubber B đều được xem xét để đảm bảo về cả mặt hình thức lẫn tính năng. Ví dụ như, khách hàng có cổ tay rất nhỏ có thể lựa chọn thực hiện thiết kế lỗ ẩn nếu muốn.

Rubber-B-Straps-Audemars-

Mỗi chi tiết của dây đeo Rubber B đều được xem xét để đảm bảo về cả mặt hình thức lẫn tính năng

 Dòng sản phẩm Rubber B Series mới dành cho Audemars Piguet được phát triển, sản xuất và hoàn thiện thủ công 100% tại Thụy Sĩ bởi những người đứng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ. Dây đeo tương thích với cả hai mẫu đồng hồ có kích thước 41mm là Standard và Chronograph của Royal Oak Rose Gold. Rubber B không cung cấp khóa, vì dây đeo bằng cao su của họ đã được thiết kế gắn liền với khóa bướm kiểu dáng OEM được cung cấp bởi Audemars Piguet, dành riêng cho mẫu Royal Oak Rose Gold 41mm đi kèm dây đeo (cá sấu).

 Các bạn có thể tham khảo trước các mẫu dây đeo Rubber B dành cho Audemars Piguet với các màu sắc khác nhau tại đây

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading