Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Georges Kern rời Richemont, trở thành CEO của Breitling

1 năm trước

(Tudiendongho.vn) - Vị lãnh đạo nổi tiếng của IWC đã rời Richemont và tìm được bến đỗ mới tại Breitling

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ

Georges Kern, Giám đốc Bộ phận đồng hồ, Marketing&Digital của Richemont, người đàn ông được biết đến khi lãnh đạo IWC Schaffhausen thành một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, đã thông báo từ chức và rời khỏi Tập đoàn Richemont chỉ sau bốn tháng đảm nhiệm cương vị mới.

Theo các nguồn tin trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, Georges Kern sẽ mang tài năng của mình tới một thương hiệu đồng hồ sang trọng khác của Thụy Sĩ, đó là Breitling, đã được bán cho một công ty cổ phần tư nhân CVC Capital Partners vào đầu năm nay (Tạp chí Le Temps của Thụy Sĩ đã đưa ra nguồn tin rằng chính ông Kern đã mua lại cổ phần của Breitling).

Georges Kern CEO Breitling 1

 Georges Kern

Richemont đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn về việc từ chức lên báo chí, như sau: “Richemont rất lấy làm tiếc với tuyên bố từ chức có hiệu lực tức thời của ông Georges Kern, đã từng giữ chức vị Giám đốc Bộ phận đồng hồ, Marketinng&Digital

Ông Georges Kern đã rút khỏi Ủy ban Điều hành Cao cấp và Ban Quản lý Tập đoàn, đồng thời sẽ không còn được bầu vào Hội đồng Quản trị của Compagnie Financière Richemont SA tại Đại hội đồng cổ đông thường niên sắp tới”.

Bình luận về quyết định của ông Kern, ông Johann Rupert, Chủ tịch, cho biết, “Georges đã được chào mời một cơ hội thú vị để trở thành một doanh nhân. Anh ấy đã có một sự nghiệp rất thành công tại IWC Schaffhausen và chúng tôi rất kì vọng vào anh ấy ".

UPDATE, 18/07/2017: Theo các đồng nghiệp của chúng tôi tại FratelloWatches, thông cáo báo chí chính thức (dưới đây) đã được ban hành xác nhận việc bổ nhiệm ông Georges Kern làm Giám đốc điều hành Breitling mới:

"Grenchen - 14 Tháng 7 năm 2017 - Ngài Georges Kern gần đây nhất với vai trò là Giám đốc Bộ phận đồng hồ, Marketing&Digital tại Richemont và đặc biệt đã từng là chuyên gia về chế tác đồng hồ tại Maisons. Trước đó, ông là Giám đốc điều hành của IWC từ năm 2002 đến năm 2016, định vị lại thương hiệu để trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ nổi tiếng và thành công nhất.

Georges Kern bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp hàng tiêu dùng tại Kraft General Foods để chuyển sang ngành công nghiệp đồng hồ, làm việc cho TAG Heuer từ năm 1992-2000. Là Giám đốc Điều hành và là một đông của Breitling, nhiệm vụ của Georges Kern trong thời điểm này là thúc đẩy sự phát triển toàn cầu của một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp trên thế giới, tập trung vào việc phát triển hơn nữa về thương mại và tiếp thị của Breitling, đặc biệt với sự tăng trưởng nhanh chóng tại các thị trường Châu Á.”

Théodore Schneider, người đã bán phần lớn cổ phần cho CVC Capital Partners và chuyển sang làm Chủ tịch của Breitling, nhận xét: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Georges Kern tới Breitling. Ông Jean-Paul Girardin sẽ tiếp tục làm việc với Breitling với vị trí phó chủ tịch của công ty này.”

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM


loading