Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Địa chỉ bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng dành cho những người chơi đồng hồ

1 năm trước

(Tudiendongho.vn) - Công ty Top Ten - nhà phân phối chính hãng các thương hiệu như Tissot, Calvin Klein, Mido, Charriol, Rotary hay Eterna vừa mở một trung tâm bảo hành tại Hà Nội

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

DSC08211

Cửa hàng đồng thời là Trung tâm bảo hành của Top Ten đặt tại địa chỉ 69 Thợ Nhuộm

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ không còn quá xa vời với nhiều người. Nếu bạn là người có điều kiện về kinh tế, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc Rolex chính hãng. Tuy nhiên, sở hữu chiếc đồng hồ là một chuyện, nâng niu và bảo vệ chiếc đồng hồ lại là một chuyện khác. Nếu bạn thực hiện những hành động trong bài viết này, rất có thể chiếc đồng hồ của bạn sẽ bị hư hại.

Điều này sẽ này sinh tới một vấn đề khác, nếu chiếc đồng hồ của bạn bị hỏng thì bạn sẽ đến đâu để sửa đồng hồ? Trên những diễn đàn, những Group Facebook, chúng ta đã biết rất nhiều người thợ sửa đồng hồ danh tiếng như thầy trò Thanh Omega và Trường Omega. Tuy nhiên, có nhiều người chỉ thật sự an tâm khi chiếc đồng hồ của họ được sửa chữa bởi chính hãng sản xuất.

DSC08240

Tại đây, bạn sẽ được bảo hành miễn phí nếu chiếc đồng hồ của bạn thuộc những thương hiệu do Top Ten phân phối

Đó cũng chính là lý do công ty Top Ten đã mở một trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, địa chỉ tại Hà Nội Tower - 69 phố Thợ Nhuộm. Đây là Show Room phân phối chính thức đồng hồ của các thương hiệu như Tissot, Calvin Klein, Mido, Charriol, Rotary hay Eterna và đi kèm với đó dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ chính hãng.

DSC08220

Trong đó có Rotary.... 

Nếu chiếc đồng hồ của bạn thuộc những thương hiệu kể trên và chiếc đồng hồ đó còn hạn bảo hành (ghi trên thẻ), chiếc đồng hồ của bạn sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí. Top Ten là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của Tissot, Calvin Klein, Mido, Eterna,... Vậy nên việc bảo hành và sửa chữa của họ cũng tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình được đưa ra bởi hãng sản xuất.

DSC08231

...hay Charriol 

Chúng tôi không hề phủ nhận tài năng của những thợ sửa đồng hồ tại Việt Nam. Tuy nhiên, đôi lúc việc sửa chữa còn dựa trên cảm tính và không dựa theo máy móc đo đạc cụ thể. Tại trung tâm bảo hành chính hãng, có thể thời gian sửa chữa chiếc đồng hồ sẽ kéo dài hơn nhưng chiếc đồng hồ sẽ được hoàn trả khách hàng trong tình trạng tốt nhất và hoạt động một cách chính xác.

DSC08223

Chiếc đồng hồ sẽ được sửa chữa bởi những người thợ lành nghề,...

Thời gian sửa chữa đồng hồ có thể kéo dài từ 1 phút cho tới 1 tuần, hay thậm chí là một tháng tùy theo chiếc đồng hồ bị hỏng nặng hay nhẹ, linh kiện thay thế có sẵn sàng hay không. Tuy nhiên, với thương hiệu Tissot hay những thương hiệu sử dụng máy ETA thì bạn chỉ phải đợi lâu nhất khoảng 10 ngày.

DSC08235

 ...đúng tiêu chuẩn kỹ thuật,...

Vậy nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ của Rolex hay Patek Philippe mà muốn đem tới đây để sửa chữa có được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất phí tùy thuộc vào tình trạng của chiếc đồng hồ. Thời gian chờ đợi cũng sẽ phải kéo dài hơn bình thường vì đôi lúc trung tâm bảo dưỡng phải đặt linh kiện thay thế từ hãng sản xuất.

DSC08253

...sử dụng những công cụ đạt chuẩn của Bergeon - một thương hiệu chế tác đồng hồ nổi tiếng. 

Vậy là từ nay, bạn đã có thêm một địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín, được chứng nhận bởi những thương hiệu Thụy Sĩ có lịch sử lâu đời. Không những thế, nếu bạn muốn mua những chiếc đồng hồ của thương hiệu Tissot, Calvin Klein, Mido, Charriol, Rotary, Eterna mà không phải lo sợ hàng giả hàng nhái thì đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy.

Diễn Đàn Từ điển đồng hồ
Bình luận

XEM THÊM