Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Đây là thời đại của những mẫu đồng hồ tinh xảo

10 tháng trước

(Tudiendongho.vn) - Đã qua rồi thời đại đồng hồ đóng vai trò công cụ chỉ thời gian! Những cỗ máy thời gian ngày nay đóng vai trò trang sức nhiều hơn.

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

Nếu ít người quan tâm tới những mẫu đồng hồ được hoàn thiện tinh xảo, thì ít người sẽ bỏ tiền ra mua những mẫu đồng hồ như vậy. Nếu ít người mua, số lượng đồng hồ được sản xuất theo đó cũng sẽ ít đi. Nhưng thật may rằng điều đó vẫn chưa xảy ra!

Greubel-Forsey-Invention-Piece-1_1

 

Có thể nói, bây giờ chính là thời đại của những mẫu đồng hồ được hoàn thiện tinh xảo. Và trong bài viết này, tôi sẽ phân tích 3 lý do làm nên điều đó.

Có nhiều người yêu thích

Haldimann-H1-7

Nếu không có Internet, liệu bạn có biết đến Beat Haldimann - một nghệ nhân chế tác độc lập? 

Tất nhiên, đối với những nhà sản xuất thì quy luật cung-cầu luôn đóng vai trò lớn nhất. Nếu một sản phẩm có tuyệt vời đến đâu nhưng không được ai yêu thích, đó là một sản phẩm thất bại.

Internet chính là điều tuyệt vời nhất giúp những nhà kinh doanh có thể bán được hàng. Nhờ những diễn đàn, mạng xã hội, tất cả thông tin đều được đưa ra để mọi người bàn luận. Và từ đó, sản phẩm cũng đến tay khách hàng dễ dàng hơn. Cũng nhờ Internet, thông tin về đồng hồ được nhiều người biết đến hơn, từ đó dẫn tới lý do thứ hai.

Thông tin lan tỏa rộng hơn

Philippe_Dufour_Duality-5

Nếu có kiến thức, bạn sẽ trân trọng hơn những thiết kế bộ máy độc đáo, những cơ chế khác biệt như cơ chế cộng hưởng ở trên 

Chúng ta đã có những khách hàng, những người hâm mộ tiềm năng. Tuy nhiên, khách hàng tiềm năng không thể trở thành khách hàng nếu thiếu đi thông tin. Nếu không có đủ thông tin, người ta sẽ không hiểu được sự phức tạp của chiếc đồng hồ cơ học, số giờ phải bỏ ra để hoàn thiện một bộ máy đồng hồ. Nếu có đủ thông tin, khách hàng sẽ dễ dàng bỏ tiền ra để sở hữu một chiếc đồng hồ hơn.

Đó cũng chính là lý do ra đời của những tạp chí đồng hồ như Từ điển Đồng hồ, hay những tạp chí quốc tế nổi tiếng hơn như ABlogToWatch, Hodinkee,... Chúng tôi chính là những đơn vị cung cấp thông tin, giúp các bạn có thêm hiểu biết và thêm niềm yêu thích những mẫu đồng hồ phức tạp.

Sản phẩm chất lượng

Kari-Voutilainen_Observatoire-rear

 Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm vẫn là yếu tố quan trọng nhất!

Vâng! Tất nhiên những thông tin đó phải đi kèm với chất lượng thực sự của sản phẩm. Điều này tạo thành một vòng tuần hoàn: Khách mua hàng - Nhà sản xuất có tiền đầu tư sản phẩm - Khách hài lòng và tiếp tục mua hàng.

Ngày nay, máy móc có thể thay thế con người trong nhiều công việc. Nhưng chính điều đó lại làm cho những sản phẩm thủ công được đánh giá cao hơn, có mức giá lớn hơn và được trân trọng hơn. Bạn có thể quan sát video dưới đây của A.Lange & Sohne để có thể hiểu rõ hơn về từng công đoạn hoàn thiện bộ máy của thương hiệu này.

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading