Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Cùng soi đồng hồ trên tay các cá mập

1 năm trước

(Tudiendongho.vn) - Tất nhiên là chúng tôi không đề cập tới loài cá trong lớp Cá Sụn, Cá mập ở đây chính là các Shark trong chương trình Shark Tank Việt Nam.

Dây đeo đồng hồ chính hãng rubber b

1280x720-Xtj

Đội ngũ các Shark trong chương trình Thương vụ Bạc tỉ 

Cá mập thì chỉ có vây và không có tay, vì lẽ đó tất nhiên cá mập sẽ không đeo được đồng hồ. Và tôi cũng tin rằng các bạn đều hiểu "cá mập" mà tôi muốn nói tới trong bài viết này là ai - chính là các Shark trong chương trình truyền hình nổi tiếng "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ".

Nếu như các bạn chưa biết về chương trình truyền hình cực kỳ nổi tiếng này thì tôi xin được giải thích một cách ngắn gọn: "Người tham gia là chủ của một công ty, sở hữu một ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng lại thiếu tiềm lực tài chính. Họ sẽ đến chương trình và nêu ý tưởng đó với các nhà đầu tư - chính là các Shark. Nếu các Shark thấy ý tưởng khả thi thì họ sẽ đầu tư vào công ty, với số tiền tương ứng với số cổ phần."

shark khai silk

Doanh nhân Khải Silk cũng dự tính sẽ xuất hiện trên chương trình, nhưng do một số vấn đề đã xin rút lui 

Chương trình hiện đang thu hút được rất nhiều người theo dõi do nội dung thú vị và những ý tưởng kinh doanh độc đáo. Nhưng điều làm Từ điển Đồng hồ chú ý hơn cả chính là những chiếc đồng hồ trên cổ tay các Shark. Họ đều là những nhà đầu tư sở hữu khối tài sản lên tới hàng chục, hàng trăm tỉ, vì vậy việc họ đeo đồng hồ cao cấp là điều quá dễ hiểu.

Hiện nay, chương trình đã đi được 9 tập, với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư. Trong số đó, Từ điển Đồng hồ đã "soi" được 3 chiếc đồng hồ trên cổ tay các Shark. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dự tính của chiếc đồng hồ để các bạn tham khảo. Tất nhiên, do không được nhìn rõ nên rất có thể chúng tôi sẽ có những sai sót mong các bạn bỏ qua.

thai van linh cartier santos

 Chiếc đồng hồ trên tay của Shark Thái Vân Linh...

cartier santos 4600

...thuộc thương hiệu Cartier, nằm trong bộ sưu tập Santos 

Trước hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chiếc đồng hồ của Shark Thái Vân Linh. Bà đeo trên tay chiếc Cartier Santos Galbee, sử dụng máy Quartz. Chiếc đồng hồ này có mức giá bán lẻ của hãng là 4,600 USD (hơn 100 triệu đồng).

truong ly hoang phi

 Chiếc IWC trên tay Shark Trương Lý Hoàng Phi...

iwc portofino

...nằm trong bộ sưu tập Portofino của hãng.

Shark khách mời Trương Lý Hoàng Phi thì đeo trên tay chiếc đồng hồ của thương hiệu IWC. Mẫu đồng hồ Portofino phiên bản vàng hồng chỉ có 3 kim chỉ giờ, phút và giây. Theo ước tính thì mẫu đồng hồ này sẽ có mức giá hơn 10,000 USD (~230 triệu đồng).

nguyen ngoc thuy datejust

Shark Nguyễn Ngọc Thủy với chiếc Rolex trên tay 

Rolex-Datejust-41-Rolesor

Mẫu đồng hồ Datejust phiên bản Rolesor 

Shark khách mời Nguyễn Ngọc Thủy xuất hiện với mẫu đồng hồ Rolex Datejust phiên bản Rolesor (Vàng hồng/Thép). Mẫu đồng hồ này có mức giá khoảng 12,300 USD (~280 triệu đồng).

dây rubber b chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading